Bà Rịa - Vũng Tàu: xét xử kẻ hiếp dâm, sát hại bé gái

TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đưa Phạm Văn Dũng, kẻ gây ra vụ hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở TP Bà Rịa, gây rúng động dư luận vào hồi giữa tháng 4 vừa qua, ra xét xử.

ngay-mai-10-11-xet-xu-vu-be-gai-5-tuoi-bi-sat-hai-o-ba-ria-vung-tau-9369

Bị can Phạm Văn Dũng.

 

Hôm nay (10/11), TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đưa Phạm Văn Dũng (tên gọi khác “Dũng giá”, SN 1975, trú phường Long Tâm, TP Bà Rịa) ra xét xử với các tội danh: Giết người, Hiếp dâm người dưới 16 tuổi và Dâm ô đối với người dưới 16.

Dũng chính là bị cáo gây ra vụ hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở TP Bà Rịa, gây rúng động dư luận vào hồi giữa tháng 4 vừa qua.

Khoảng 17h30 ngày 7/4, trên đường về nhà sau khi dự một đám giỗ tại nhà hàng xóm, khi đến hẻm 122 đường Võ Thị Sáu thì Dũng nhìn thấy cháu P.N.Q.N. (SN 2016, cùng trú phường Long Tâm) đi phía sau, nên nảy sinh ham muốn tình dục với cháu N.

Tại đây, Dũng đã bế nạn nhân vào khu vực bãi đất trống gần nhà rồi thực hiện hành vi xâm hại tình dục. Quá trình thực hiện do lo sợ cháu N. chống dự và kêu la nên Dũng đã dùng tay bóp cổ nạn nhân, dẫn đến tử vong.

 

Quá trình mở rộng điều tra, cơ quan công an xác định, khoảng thời gian từ tháng 3/2020 đến tháng 1/2021 bị can Dũng có hành vi dâm ô với 3 bé gái khác (cháu C - SN 2011; cháu A - SN 2013 và cháu T - SN 2010) tại nhà của Dũng. Trong các lần thực hiện hành vi của mình, Dũng cho các cháu tiền và dụ dỗ không được nói cho ai biết.

Trong số những nạn nhân trên, cháu A. là chị gái của cháu N. (nạn nhân bị Dũng sát hại - PV).

Với hành vi của mình, Dũng bị VKSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu truy tố tội Giết người, Hiếp dâm người dưới 16 tuổi và tội Dâm ô đối với người dưới 16.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác