Bà Hằng uất ức 'làm người tốt khó quá', 15 năm sống ở Bình Dương giữ không mang tiếng xấu

Trong livestream vào tối 31.5, bà Nguyễn Phương Hằng tủi hờn nói trong nước mắt: “Làm người tốt khó quá quý vị ơi”.

Bất ngờ rút khỏi “cuộc chiến” với giới nghệ sĩ, bà Hằng trở lại livestream vào tối 31.5 sau lần lỡ hẹn vào tối 29.5 vì lý do sức khỏe. Điểm đặc biệt trong lần lên sóng này không phải những “giấc mơ” liên quan chuyện từ thiện hay bóc phốt đời tư, bà Hằng trăn trở và chia sẻ những tủi hờn khi làm từ thiện suốt bao năm qua. 

Câu nói được nữ đại gia bật ra trong nước mắt tủi hờn khiến nhiều người phải ngẫm nghĩ có lẽ là: “Tôi thấy làm người tốt khó quá”. “Người tốt” trong hoàn cảnh này dường như là từ thiện giúp người, không chút toan tính và bộc trực, thẳng thắn nhưng chuốc lại là những lời mắng chửi của người đời như những gì bà Phương Hằng đang đối diện. 

hình ảnh

(Ảnh Internet)

“Mọi người giẫm đạp lên tôi quá nhiều. Tôi không muốn khóc nhưng tôi có một trái tim ấm và một con người da thịt mà. Họ chờ cơ hội để chà đạp lên vợ chồng chúng tôi. Tôi là người yêu dân tộc Việt Nam. Tôi thấy các em bé bị bệnh tim tôi đau lòng lắm chứ. Cứu con người từ cái chết đến cái sống. Chỉ có đi làm từ thiện cũng có tội hả quý vị ơi. Tôi thấy mọi người không có cơm ăn tôi phát khóc luôn đó. Sao mà làm người tốt khó quá. Thôi sau khi dịch qua đi. Tôi sẽ rút lui không làm nữa", nữ đại gia nói trong tức tưởi trước gần 150 nghìn người cùng theo dõi livestream. 

hình ảnh

(Ảnh Internet)

Bà Hằng cũng nhận ra những tổn thương của mình sau khi sử dụng mạng xã hội chỉ vài tháng qua. Dĩ nhiên với một người quá thẳng thắn, bộc trực như bà nên có không ít anti-fan ghét ghen và cho rằng người phụ nữ này chỉ biết lên mạng mắng chửi. Thật ra, nội dung những livestream của bà Hằng chủ yếu là “bóc phốt”, vạch mặt “thần y” dởm chữa bệnh không hiệu quả và thắc mắc số tiền 14 tỷ từ thiện của đông đảo dân chúng quyên góp đã đi về đâu. 

"Tôi là người rất anh hùng đó quý vị. Từ khi tôi biết mạng xã hội để giao lưu chỉ có mấy tháng thôi. Tôi nghĩ gì nói đó, tôi không có thủ thuật trong cách chơi của cộng đồng. Đôi khi mình thật quá mình hố đó quý vị. Có lẽ tôi nghỉ chơi mạng xã hội thì tốt hơn. Có những lúc tôi thấy có lỗi với chồng con quá. 15 năm làm vợ anh Dũng, tôi chưa bao giờ làm buồn ai. Tôi sẵn sàng giúp mọi người dù ở hoàn cảnh nào. Cho nên cái xã hội bây giờ họ sợ va chạm. Tôi thì sẵn sàng va chạm không sợ ai", nữ đại gia chia sẻ thêm.

hình ảnh

(Ảnh Internet)

Vợ ông Dũng lò vôi cũng cho biết, trong 15 năm làm vợ đại gia và sống ở Bình Dương, bà luôn giữ giữ, cẩn trọng lời ăn tiếng nói để không mang tiếng xấu cho chồng. Bao nhiêu năm âm thầm làm và cống hiến, từ thiện không đếm xuể nhưng biến cố lần này cũng ảnh hưởng không ít đến bà. 

"Em là nạn nhân từ vụ lừa đảo, rồi giờ thì đi gào thét lên mạng xã hội. Khi nhiều người hăm dọa tôi, nhưng tôi cũng không sợ đâu. Ai nghe hăm dọa sợ, chứ tôi còn khịa nói hẹn ở đâu tôi đến rồi giết nhẹ nhàng để tôi chết thanh thản cho rồi. Đau đớn lắm chứ", vợ ông Dũng buồn bã nói thêm.

hình ảnh

Nếu tìm hiểu kỹ sẽ biết bà Hằng cùng chồng là ông Huỳnh Uy Dũng đứng sau những quỹ từ thiện cứu người trong nhiều năm qua. Có thể kể đến như việc tặng vườn cao su trị giá 170 tỷ cho bộ đội Trường Sa, Quỹ mổ tim Hằng Hữu ra đời từ năm 2016 và đã cứu sống gần 100 bệnh nhi nghèo. Vợ chồng này còn mở chương trình “Giờ vàng” để cứu những nạn nhân bị tai nạn giao thông không thân nhân.

Đó chỉ là những hoạt động thiện nguyện nổi bật của bà Hằng và ông Dũng. Chưa kể đến việc hiến tặng 1000 tỷ đồng để cùng chống dịch bệnh và trong livestream tối 31.5, nữ đại gia cũng thông báo đang muốn tặng 15 triệu liều vắc xin cho Việt Nam.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác