An Giang: Bắt thanh niên 18 tuổi hiếp dâm bé gái 13 tuổi mới quen qua mạng xã hội

Tại cơ quan điều tra, thanh niên này đã khai nhận việc đưa bé gái 13 tuổi vào phòng trọ và thực hiện hành vi quan hệ tình dục với bé gái.

Sáng ngày 17/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang cho biết, đơn vị vừa bắt đối tượng lên mạng xã hội làm quen rồi đưa đến nhà trọ hiếp dâm.

Cụ thể, cơ quan chức năng đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Châu Phước Thịnh, sinh năm 2003, cư trú ấp Mỹ Quý, thị trấn Mỹ Luông, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang về tội 'Hiếp dâm người dưới 16 tuổi'.

An Giang: Bắt thanh niên 18 tuổi hiếp dâm bé gái 13 tuổi mới quen qua mạng xã hội 0

Đối tượng Châu Phước Thịnh tại cơ quan điều tra

Theo điều tra ban đầu của Công an H.Chợ Mới, ngày 28/4, Châu Phước Thịnh lên mạng xã hội kết bạn làm quen với em N.T.N (13 tuổi, cư trú T.T.Mỹ Luông, H.Chợ Mới).

Khoảng 16h cùng ngày, Thịnh nhắn tin rủ N. đi uống nước giải khát và N. đồng ý. Sau đó Thịnh điều khiển xe mô tô đến điểm hẹn để đón N. Đến khoảng 19 giờ cùng ngày, sau khi uống nước xong, Thịnh đề nghị với N. kiếm nơi yên tĩnh để tâm sự thì N. đồng ý. Thịnh chở N. đến một nhà trọ thuộc khu vực T.T.Mỹ Luông, rồi thực hiện hành vi quan hệ tình dục với N.

Phụ huynh của N sau đó nhận thấy những biểu hiện bất thường của con gái thì truy hỏi. N. cho biết đã bị Thịnh đưa vào nhà trọ thực hiện hành vi hiếp dâm. Cha mẹ của bé gái đã làm đơn tố cáo hành vi của Thịnh đến cơ quan Công an.

Tại cơ quan công an, Châu Phước Thịnh khai nhận toàn bộ hành vi hiếp dâm trẻ em của mình. Công an H.Chợ Mới tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.

Theo Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn 
WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác