Ăn chơi cũng phải có đôi, thanh niên chở bạn gái “bốc đầu”, lạng lách trên đường rồi cùng nhau cười hớn hở

Hình ảnh nam thanh niên chở bạn gái “bốc đầu” xe rồi lạng lách đánh võng trên đường đã khiến ai cũng phải sợ hãi.

Mới đây trên diễn đàn giao thông đã chia sẻ lại đoạn clip nam thanh niên đi bốc đầu xe máy. Đáng nói, người ngồi sau xe của nam thanh niên là một cô bạn gái.

Hai người vừa đi vừa lạng lách đánh võng nhiều vòng. Do đường không đông đúc nên nam thanh niên đi bốc đầu với tốc độ cao khiến một số phương tiện đang lưu thông không khỏi “rợn” tóc gáy.

boc-dau

boc-dau2
Nam thanh niên cùng bạn gái ngồi sau xe vừa đi vừa bốc đầu khiến người xem “nổi da gà” vì sợ.

Đoạn clip dài gần 2 phút này được quay tại xã Hải Ninh, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.

Cũng như trường hợp trên, một nam thanh niên tại Hà Nội đã chở bạn gái thông chốt 141 nhận cái kết đắng. Cụ thể, nhóm thanh niên tổ chức đua xe và chạy trốn khi bị cảnh sát rượt đuổi. Mới đây, mạng xã hội xôn xao về một đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm thanh niên ngang nhiên không đội mũ bảo hiểm, phóng xe với tốc độ nhanh ngay giữa đường phố.

Tuy nhiên sau đó đã bị lực lượng 141 bắt giữ. Cụ thể, nhóm thanh niên này đang phóng xe với tốc độ nhanh thì gặp chốt giao thông liền quay đầu xe chạy trốn.

boc-dau3
 
Thanh niên bị tóm gọn.

Thế nhưng, chiếc xe của một nam thanh niên chở theo một bạn gái nhanh chóng bị ngăn chặn bởi CSCĐ.

Nam thanh niên sau đó định chạy trốn nhưng cảnh sát đã kịp thời giữ lại. Đoạn video sau khi được đăng tải trên một số diễn đàn đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng. Đa phần tỏ ra hết sức phẫn nộ với hành vi lái xe nguy hiểm, xem thường pháp luật của nhóm thanh niên trên.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác