2 bé gái bị ép quan hệ tình dục ngay tại quán ăn

Cả hai bé gái đều chưa đủ 16 tuổi bị ép quan hệ tình dục tại một quán ăn trên địa bàn huyện Lục Ngạn (Bắc Giang).

Thông tin từ Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Lục Ngạn đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Trước đó, Công an huyện Lục Ngạn tiếp nhận tin báo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lục Ngạn và bản tường trình của cháu N. (SN 2009), trú tại huyện Lục Ngạn về việc bị một số người quan hệ tình dục trái ý muốn tại một quán quán ăn trên địa bàn Thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn.

doi-tuong-h-da-den-co-quan-cong-an-dau-thu-va-khai-nhan-toan-bo-hanh-vi

        Đối tượng H. đã đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi.

 

Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Lục Ngạn tiến hành triệu tập các đối tượng có liên quan đến làm việc, xác định thanh niên H. và một người khác tên T. đã có hành vi quan hệ tình dục cháu N. và một cháu khác tên O. Cháu O. cũng được xác định chưa đủ 16 tuổi.

Ngày 29/10/2021, đối tượng H. đã đến Công an huyện Lục Ngạn đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi quan hệ tình dục với O. trong khoảng thời gian tháng 10/2021.

Căn cứ vào tài liệu thu thập được, ngày 31/10/2021, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Lục Ngạn đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”, tạm giữ hình sự đối với H. về hành vi “Giao cấu với người dưới 13 tuổi”.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác