Vừa dính Covid-19, Ronaldo đã nhận thêm tin sắp thành "vật tế thần" của Juventus

Theo tờ Tuttosport của Italia thì Juventus đang muốn dùng Ronaldo như một phần điều kiện mua Kylian Mbappe từ PSG.

Tờ báo Italia cho rằng Juventus sắp ngỏ lời hỏi mua Kylian Mbappe của PSG với mức giá không tưởng, 360 triệu bảng. Trong đó, Ronaldo sẽ được xem là một phần trao đổi để Lão bà mang về siêu sao người Pháp.

Trên thực tế, Juventus cũng không gánh nổi việc cùng lúc sở hữu cả Ronaldo lẫn Kylian Mbappe. Nên việc đẩy CR7 đi vừa giảm được tiền chuyển nhượng, vừa giảm quỹ lương.

Nhưng theo nhiều ý kiến nhận định, rất khó để PSG đồng ý thương vụ đổi chác này. Thậm chí, SunSport còn cho rằng PSG vẫn sẽ giữ Mbappe đồng thời chiêu mộ luôn Ronaldo khi anh hết hợp đồng với Juventus vào năm 2022.

Trước đó vào đầu năm 2020, từng có thông tin Ronaldo sẽ đến PSG nhưng thương vụ này bất thành. Đã có lúc người đại diện của CR7, Jorge Mendes tiếp xúc cùng GĐTT của PSG, Leonardo nhưng mọi chuyện chưa thể hoàn tất.

Vừa dính Covid-19, Ronaldo đã nhận thêm tin sắp thành vật tế thần của Juventus - Ảnh 1.

Mbappe đang có giá trị chuyển nhượng cực lớn.

Chuyện PSG chiêu mộ Ronaldo có lẽ không sớm thì muộn sẽ thành công nhưng vào lúc này, tham vọng hình thành bộ 3 siêu sao tấn công CR7 - Mbappe - Neymar của Gã nhà giàu nước Pháp lại đụng phải khó khăn khác.

Họ có thể không nhả Mbappe cho Juventus nhưng Real là câu chuyện khác. Chính Mbappe rất mong muốn đến Los Blancos, CLB trong mơ của anh. Cầu thủ này được cho là sẵn sàng hạ thấp các điều kiện để có thể chuyển đến sân Bernabeu.

Hiện Mbappe đang lĩnh lương 375.000 bảng/tuần ở PSG. Với Ronaldo, anh lĩnh 540.000 bảng/tuần tại Juventus.

Xem thêm tin khác