Vụ sạt lở vùi lấp 6 người trong gia đình: Một nạn nhân đang mang thai tháng thứ 7

6 thành viên trong một gia đình ở xã Húc, huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) không may bị sạt lở vùi lấp dẫn đến tử vong. Trong số các nạn nhân có một người đang mang thai tháng thứ 7.

Chiều 18/10, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị đã tiếp cận được hiện trường, tìm thấy thi thể 4 nạn nhân còn lại trong vụ sạt lở làm vùi lấp 6 thành viên trong một gia đình ở xã Húc, huyện Hướng Hóa (Quảng Trị).

Trước đó, vào khoảng 18h ngày 17/10, trên địa bàn huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) đã xảy ra vụ sạt lở đất vùi lấp gia đình ông Hồ Văn Phơi (thôn Tà Rùng, xã Húc, huyện Hướng Hóa). Ông Phơi là phó trưởng thôn, trong gia đình có 6 người.

Vụ sạt lở vùi lấp 6 người trong gia đình: Một nạn nhân đang mang thai tháng thứ 7 - Ảnh 1.
Hiện trường vụ sạt lở làm 6 người trong một gia đình bị vùi lấp.

Thời điểm xảy ra vụ việc, do nước lũ làm trôi cầu tràn vào khu vực có nhà dân bị sập nên lực lượng của xã và huyện Hướng Hóa không tiếp cận được hiện trường. Đến tối cùng ngày, các lực lượng chức năng và người dân đã tìm thấy được 2 thi thể gồm vợ ông Phơi là Hồ Thị A. và người con là Hồ Thị H.

Đến 9h sáng ngày 18/10, lực lượng chức năng của huyện Hướng Hóa đã tiếp cận hiện trường sau đó đã tìm thấy thi thể của 4 nạn nhân còn lại. Được biết, thời điểm gặp nạn bà A. đang mang thai tháng thứ 7.

Vụ sạt lở vùi lấp 6 người trong gia đình: Một nạn nhân đang mang thai tháng thứ 7 - Ảnh 2.

Thi thể một trong các nạn nhân thuộc Đoàn kinh tế 337 được lực lượng cứu hộ tìm thấy.

Cũng trong ngày hôm nay, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị vẫn đang nỗ lực tìm kiếm các nạn nhân thuộc Đoàn kinh tế 337 (thuộc Quân khu 4, địa điểm xã Hướng Phùng, Hướng Hóa) bị vùi lấp do sạt lở đất rạng sáng 18/10.

Hiện đã có 11 thi thể được tìm thấy, vẫn còn 11 cán bộ, chiến sĩ bị vùi lấp.

Xem thêm tin khác