Vụ nữ sinh lớp 10 ở Bến Tre bị bạn đánh hội đồng: Sở GD-ĐT lên tiếng?

Trong giờ ra chơi trong chiều 28/9 vừa qua, V. đã gọi N. ra nói chuyện liên quan đến những xích mích trên MXH. Sau đó, V. đã gọi thêm bạn đánh hội đồng N.

Liên quan đến vụ nữ sinh lớp 10 ở tỉnh Bến Tre bị bạn đánh hội đồng vì những xích mích trên mạng xã hội, trao đổi với VTC News, Sở GD-ĐT tỉnh này cho biết đã nhận được thông tin và đang xác minh sự việc đánh nhau trên.

Sau sự việc, phía Trung tâm đã mời học sinh lên văn phòng xử lý, đồng thời phụ huynh tự giảng hòa, yêu cầu nhóm bạn xin lỗi, có sự chứng kiến của Công an phường, Ban Giám đốc và một số giáo viên của trung tâm.

Sở GD-ĐT Bến Tre thông tin thêm về tình trạng của nữ sinh bị đánh: "Hiện nay em nữ sinh bị đánh sau khi đưa đến bệnh viện khám đã được cho về nhà".

 
Vụ nữ sinh lớp 10 ở Bến Tre bị bạn đánh hội đồng: Sở GD-ĐT lên tiếng? Ảnh 1
 
Nữ sinh bị bạn đánh hội đồng. Ảnh cắt từ clip
 

Trước đó, trao đổi với Zing.vn, ông Lê Thanh Quang, Giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên TP Bến Tre xác nhận sự việc nói trên xảy ra tại trung tâm.

Theo ông Quang, nạn nhân bị đánh tên N. (học lớp 10A3). Trước đó, giữa N. và  nữ sinh V. (lớp 10A6) đã xảy ra xích mích trên mạng xã hội. Do đó, trong giờ ra chơi, V. đã gọi N. ra nói chuyện. Sau đó, V. đã gọi thêm bạn đánh hội đồng bạn cùng trường.

Cơ sở giáo dục đã yêu cầu 4 nữ sinh liên quan viết tường trình, cam kết không tái phạm. Trung tâm cũng đã thông báo cho công an địa phương về sự việc.

N. đã được đi khám thương, theo dõi sức khỏe. Theo Trung tâm giáo dục thường xuyên TP Bến Tre, nữ sinh này còn hoảng loạn, ngại tiếp xúc với người lạ. Gia đình đã đề nghị cơ sở giáo dục làm rõ sự việc.

WedecorVietnam

Xem thêm tin khác