Vụ cụ ông 73 tuổi hiếp dâm bé gái 13 tuổi: 'Không ngờ trong một giây phút tôi làm đổ vỡ hết'

Khai báo với công an, cụ ông cho biết ông sẽ phải chịu trách nhiệm với gia đình và xác định phải đối mặt với những việc mình gây nên.

Ngày 10/11, Thượng tá Đỗ Mạnh Tiến, Trưởng Công an huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai cho hay, đơn vị đang tạm giữ ông N.V.X. (73 tuổi, ngụ xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng) để điều tra, làm rõ nghi vấn ông này có hành vi xâm hại một bé gái 13 tuổi trú cùng xã.

Theo báo Đất Việt, khai với công an, cụ ông cho biết ông sẽ phải chịu trách nhiệm với gia đình và xác định phải đối mặt với những việc mình gây nên.

"Ở cái tuổi tôi, tôi phải nghĩ được như thế nhưng trước khi xảy ra sự việc tôi không nghĩ được. Tuổi tôi đáng lẽ ra phải sống để cho con cháu, chắt học tập nhưng mà không ngờ trong một giây phút tôi làm đổ vỡ hết. Kể cả về danh dự con người và về mọi mặt. Tôi nghĩ là rất xấu hổ với xã hội", ông X nói.

 
 
Đối tượng N.V.X.

Theo lời khai của cụ ông, vào khoảng 16h ngaỳ 2/11 thấy cháu bé đi học về nên đã dụ dỗ cháu vào khu đất vắng để giao cấu với cháu. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, cụ ông đã cho cháu 40.000 đồng rồi để cháu ra về. 

Buổi tối thấy con gái đi học về có biểu hiện bất thường nên người mẹ đã gặng hỏi con và phát hiện sự việc nên đã đến cơ quan công an trình báo.

 
Công an làm việc tại nơi được cho là xảy ra vụ việc cụ ông 73 tuổi hiếp dâm bé gái 13 tuổi.

Như thông tin đã đưa trước đó, cơ quan công an triệu tập ông X. để làm rõ vụ việc nói trên xuất phát từ việc người dân phát hiện ông X. dắt chiếc xe đạp của bé gái 13 tuổi vào bụi rậm tại khu tái định cư nên họ báo cho gia đình nạn nhân. Sau đó, gia đình trình báo vụ việc lên cơ quan chức năng.

"Ông X. và vợ làm nghề nông nghiệp, con cái rất thành đạt. Sự việc xảy ra khiến nhiều người bất ngờ", vị lãnh đạo cho hay.

Hiện vụ việc đang được xác minh làm rõ.

Yến Nguyễn (Tổng hợp)

WedecorVietnam

Xem thêm tin khác