Vợ đi nhậu "quên lối về", chồng gọi chiến hữu vác mã tấu chém bạn vợ nhập viện

Bực tức vì gọi vợ đi nhậu không chịu về, Hiếu cùng các chiến hữu cầm mã tấu xông vào chém bạn nhậu của vợ khiến nạn nhân bị thương nặng.

Công an TP.Tân An, tỉnh Long An vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Thanh Hải (31 tuổi, ngụ xã Lợi Bình Nhơn), Đoàn Văn Trường (29 tuổi, quê Tiền Giang) về tội Cố ý gây thương tích.

vo-di-nhau-quen-loi-ve-chong-goi-chien-huu-vac-ma-tau-chem-ban-vo-nhap-vien

Hải và Trường tại cơ quan công an. (Ảnh: VTC News)

Cũng tội danh trên, công an tạm giữ hình sự Võ Trọng Hiếu (23 tuổi, quê Tiền Giang) và Nguyễn Hoàng Giang (30 tuổi, ngụ huyện Tân Thạnh, Long An).

Theo điều tra ban đầu, tối 16/1, Hiếu phát hiện vợ là Hồ Thị Thanh Thủy (21 tuổi, quê Tiền Giang) đi nhậu chung với 3 thanh niên khác ở phường 5, TP.Tân An.

Thấy vợ đi mãi không về, Hiếu chạy xe máy đến quán nhậu tìm vợ nhưng người này bỏ trốn vào bên trong. Bực tức vì vợ không nghe lời, Hiếu gọi điện thoại cho Hải, Trường, Giang nhờ đến quán nhậu nói chuyện với các thanh niên trên.

Nhóm này đến quán cầm theo mã tấu xông vào chém anh Phạm Công K. (26 tuổi, ngụ TP.Tân An, bạn của Thủy) khiến nạn nhân bị thương nặng. Sau khi gây án, nhóm đối tượng tẩu thoát khỏi hiện trường.

Vào cuộc điều tra, Công an TP Tân An xác định Hải và Trường là người trực tiếp chém anh Kh..

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

Việt Hương (T/h)

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác