Vị thế Việt Nam giờ đã khác!!!

Chiều ngày 19/5, điện đàm với Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh, Bộ trưởng Ngoại giao và Hợp tác quốc tế Italy Luigi Di Maio đánh giá cao thành công của Việt Nam trong công tác ứng phó với dịch bệnh COVID-19.

Ông cũng bày tỏ cảm ơn về sự giúp đỡ quý báu mà Chính phủ và nhân dân Việt Nam đã dành cho Chính phủ và nhân dân Italy trong giai đoạn khó khăn, đánh giá đây là cử chỉ thể hiện tình hữu nghị và đoàn kết giữa hai nước mà Chính phủ và nhân dân Italy sẽ rất ghi nhớ.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và văn bản

Bộ trưởng Luigi Di Maio bày tỏ cảm ơn tới các quốc gia đã hỗ trợ Italy

Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Phạm Bình Minh khẳng định Việt Nam sẽ tiếp tục hợp tác với Italy và cộng đồng quốc tế trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19; cảm ơn Italy đã tạo thuận lợi cho việc hồi hương các công dân Việt Nam về nước trong thời gian dịch bệnh vừa qua và mong muốn Chính phủ hai nước tiếp tục phối hợp để hỗ trợ công dân hai bên trong thời gian tới.

Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Phạm Bình Minh đã mời Bộ trưởng Ngoại giao và Hợp tác quốc tế Italy Luigi Di Maio thăm chính thức Việt Nam. Bộ trưởng Ngoại giao và Hợp tác quốc tế Italy đã vui vẻ nhận lời.

 

 

 

Xem thêm tin khác