Truy danh tính người đàn ông ngồi lên Quốc kỳ ở sân Mỹ Đình

Với lý do ghế ngồi tại sân Mỹ Đình không sạch, một người đàn ông đã dùng cờ Tổ quốc để trải ra và ngồi lên. Cư dân mạng ngoài việc chỉ trích gay gắt còn đang truy tìm danh tính người ngồi lên Quốc kỳ

Theo Thời Đại đưa tin, clip về người đàn ông này được tài khoản Facebook mang tên Nguyen Phuc ghi lại trên sân vận động Mỹ Đình vào tối 10/10, trong trận đấu giữa Việt Nam - Malaysia.

Cụ thể, trong đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông này cùng một người phụ nữ xem trận Việt Nam – Malaysia tại SVĐ Mỹ Đình. Tại đây, người này có hành động trải cờ Tổ quốc xuống dưới ghế và ngồi lên cho ... đỡ bẩn. Không chỉ thế, trước đó, hầu hết cổ động viên Việt cùng các cầu thủ trên sân đứng dậy hát Quốc ca, người này lại ngồi chỉnh sửa ảnh. Sau đó, chỉ khi được người phụ nữ ngồi cạnh nhắc nhở thì thanh niên mới lấy cờ Tổ quốc khỏi ghế.

cu dan mang buc xuc ve nguoi dan ong ngoi len la quoc ky khi xem tran viet nam malaysia
Người đàn ông dùng cờ Tổ quốc để trải xuống ghế ngồi gây bức xúc trên cộng đồng mạng trong nhiều giờ qua.
cu dan mang buc xuc ve nguoi dan ong ngoi len la quoc ky khi xem tran viet nam malaysia
... hay chỉnh sửa ảnh khi mọi người hát Quốc ca.

Dù trên đầu đeo băng - rôn với dòng chữ "Việt Nam chiến thắng", nhưng người đàn ông này lại có những hành động đáng xấu hổ.

Liên quan đến sự việc ngồi lên cờ Tổ quốc, ngay phía dưới phần bình luận, phần lớn cư dân mạng đều bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động "xem thường Quốc kỳ" khi đi xem bóng đá của người đàn ông này.

Tài khoản Thanh Tran bình luận: "Cần thiết phải xử lý nghiêm minh làm gương cho xã hội."

"Có vẻ yêu Tổ quốc yêu đồng bào lắm mà cờ Tổ quốc lại bỏ xuống để ngồi", tài khoản Nguyễn Hằng bày tỏ.

"Trông bôi bác thật, tại sao có thể lấy Quốc kỳ ngồi lên?", Nguyễn Vy lên tiếng.

Không chỉ thế, nhiều người đang truy tìm danh tính của người đàn ông này vì cho rằng đây là hành động bất lịch sự, thiếu tôn trọng và văn minh.

Trước đó, nhiều cổ động viên tới SVĐ Mỹ Đình để xem trận Việt Nam - Malaysia đã bày tỏ sự không hài lòng khi ghế ngồi quá bẩn.

cu dan mang buc xuc ve nguoi dan ong ngoi len la quoc ky khi xem tran viet nam malaysia
Một tài khoản khác lên tiếng về ghế ngồi tại SVĐ Mỹ Đình.

Song, dù ghế ngồi tại SVĐ Mỹ Đình bị "tố" là không mấy sạch sẽ, nhưng nhiều người vẫn cho rằng, đây không thể là lý do để người đàn ông này có thể đưa ra để biện minh cho hành động thiếu văn minh của mình.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác