Trâm Anh liên tục có loạt động thái như sắp lên xe hoa tới nơi, dân tình xôn xao không rõ thực hư thế nào

Vài ngày gần đây, dân tình không khỏi tò mò khi thấy Trâm Anh liên tục đăng ảnh váy cưới lộng lẫy và nhắc nhở chuyện đã gặp đúng người.

Dù không còn dính dáng gì tới showbiz nhưng Trâm Anh luôn là một cái tên được chú ý trên MXH. Thế nên chẳng có gì lạ khi cuộc sống, công việc và tình yêu hiện tại của nàng hot girl vẫn khiến dân tình bàn tán xôn xao.

Vài ngày gần đây, gái xinh xứ Thanh liên tục đăng hàng loạt ảnh mặc váy cưới trên trang cá nhân và nhận được sự quan tâm cực lớn. Đã thế đính kèm những bức hình là caption mùi mẫn như: "Chỉ đơn giản là đã gặp được người muốn chăm sóc mình cả đời. Cảm ơn vì tất cả!" hay "Ngày mai, em là cô dâu mới/ Ngày mai, em mặc chiếc áo dài theo chồng/ Ngày mai, em cười thật hạnh phúc/ Ngày mai, em được ở bên người mà em yêu".

Trâm Anh liên tục có loạt động thái như sắp lên xe hoa tới nơi, dân tình xôn xao không rõ thực hư thế nào - Ảnh 1.
Trâm Anh liên tục có loạt động thái như sắp lên xe hoa tới nơi, dân tình xôn xao không rõ thực hư thế nào - Ảnh 1.

Những bức hình váy cưới lộng lẫy được Trâm Anh đăng tải lên trang cá nhân.

Phía dưới những bức ảnh, Trâm Anh nhanh chóng nhận được lời chúc phúc từ dân mạng. Nhưng cũng không ít người nghi ngờ cô nàng đang tham gia dự án mới chứ không phải là chuyện trăm năm vì không thấy tăm hơi chú rể đâu.

Đến sáng hôm nay (18/5), Trâm Anh đã để lại một bình luận đáng chú ý phía dưới bài viết khoe ảnh váy cưới của ca sỹ Dương Hoàng Yến. Theo đó cô viết: "Chúc mừng, chúc mừng. Có khi nào 2 chị em cưới cùng ngày không?"

Trâm Anh liên tục có loạt động thái như sắp lên xe hoa tới nơi, dân tình xôn xao không rõ thực hư thế nào - Ảnh 2.

Bình luận của Trâm Anh phía dưới bài đăng của ca sĩ Dương Hoàng Yến.

Tuy nhiên về phía ca sĩ Dương Hoàng Yến bạn trai của cô là nam ca sĩ Hà Anh lại lên tiếng phủ nhận chuyện đám cưới. Hà Anh cho biết bạn gái chụp ảnh váy cưới cho một dự án riêng chứ không có chuyện sắp tổ chức hôn lễ như lời đồn.

Trong lần phỏng vấn dịp Tết Nguyên đán vừa rồi, Trâm Anh từng chia sẻ sẽ kết hôn năm 29 hoặc 30 tuổi. Tuy nhiên cô cũng nói thêm rằng: "Nhưng lấy chồng là duyên số, có không thích hay không muốn cũng không được. Nên đấy là mình chưa gặp được người khiến cho mình cảm thấy "À. Đây là bến đỗ của mình rồi" chứ gặp rồi thì cũng lấy thôi".

Hiện tại, chúng tôi đã liên hệ với Trâm Anh nhưng chưa nhận được phản hồi.

 

Xem thêm tin khác