Trả 100 triệu euro bị từ chối, M.U tăng giá mua Ansu Fati

Man Utd tỏ ra rất quyết tâm theo đuổi “thần đồng” của Barcelona, Ansu Fati.
Theo nguồn tin của tờ Sport (có trụ sở tại Barcelona), một CLB giấu tên đã đưa ra đề nghị trị giá 100 triệu euro hỏi mua Ansu Fati, nhưng Barca lập tức từ chối. Trong cuộc họp ban lãnh đạo Barca diễn ra cuối tuần trước, chủ tịch CLB - Josep Bartomeu đã nhấn mạnh họ sẽ không bán Fati với bất cứ giá nào.
 
Sau đó, truyền thông Tây Ban Nha khẳng định M.U chính là đội bạo chi hỏi mua Fati. Quỷ đỏ đã liên hệ với “siêu cò” Jorge Mendes để thúc đẩy thương vụ này. Ban lãnh đạo M.U tin rằng Fati sẽ trở thành một siêu sao trong tương lai cho dù tiền đạo 17 tuổi này mới có mùa giải chuyên nghiệp đầu tiên. Chính vì thế, họ tỏ ra rất mạnh tay và quyết đoán.
 
Kể từ đầu mùa, Fati đã có 24 lần ra sân, ghi được 5 bàn thắng cho Barca. Ngôi sao người gốc Guinea-Bissau có thể đá tốt mọi vị trí trên hàng công, đặc biệt là ở hành lang cánh trái.
Ansu Fati được xem là tương lai của Barca
 
Thông tin mới nhất từ Sport cho biết M.U không từ bỏ Fati sau khi đề nghị 100 triệu euro bị Barca từ chối. Quỷ đỏ sẵn sàng tăng giá hỏi mua Fati, đồng thời hứa hẹn tăng lương gấp 3 lần cho tiền đạo trẻ này. Tuy vậy, phía Barca cũng tỏ ra rất cứng rắn. Họ tuyên bố sẽ không bán Fati trừ khi có CLB nào chi đủ 170 triệu euro phá vỡ hợp đồng của anh.
 
Hiện tại, Barca đang đàm phán thuyết phục Fati ký hợp đồng mới, qua đó nâng phí giải phóng cầu thủ này lên 400 triệu euro. Để làm điều này, Barca được cho là sẽ đáp ứng yêu cầu về hạn mức số lần ra sân trong mùa giải tới. Đây là yêu cầu hợp lý của Fati, bởi lẽ Barca đã có quá nhiều ngôi sao tấn công và họ đang ấp ủ kế hoạch chiêu mộ cả Lautaro Martínez và Neymar.
 
Thương vụ này hứa hẹn sẽ kéo dài đến hết kỳ chuyển nhượng mùa hè 2020. Hiện tại, Fati chỉ muốn tập trung kết thúc mùa giải 2019-20 với Barca. Sau đó, anh và người đại diện sẽ đánh giá lại tình hình ở Camp Nou trước khi ra quyết định.
 

Xem thêm tin khác