Thiếu tiền tiêu xài, 9X Tây Ninh dùng ảnh nóng của bạn gái để tống tiền

Được người tình gửi cho một số ảnh nhạy cảm, Tín đã lưu lại rồi dùng những bức hình đó để tống tiền bạn gái khi kẹt tiền.

Báo Dân trí thông tin, ngày 14/2, Công an TP Tây Ninh đang tạm giữ hình sự đối với Lê Thành Tín (sinh năm 1995, ngụ xã An Hòa, huyện An Lão, tỉnh Bình Định) để điều tra làm rõ hành vi cưỡng đoạt tài sản.

dung-anh-nhay-cam-de-tong-tien-nguoi-tinh-hinh-anh01003573833

Lê Thành Tín tại cơ quan Công an

Báo Công lý đưa tin, theo kết quả điều tra ban đầu, năm 2017, Tín có quen biết chị P.T.L (SN 1998, ở TP Tây Ninh) qua mạng xã hội và hai người thường xuyên nhắn tin với nhau.

Quá trình nhắn tin qua lại, chị L. có gửi cho Tín một số ảnh nhạy cảm của mình và Tín đã lưu lại, sau đó khi không có tiền tiêu xài Tín đã liên lạc với chị L. để tống tiền và đe dọa nếu không đưa tiền Tín sẽ đưa các hình ảnh đó lên mạng xã hội.

Do lo sợ, chị L. đã đồng ý chuyển tiền cho Tín 2 lần với số tiền 5 triệu đồng. Tuy nhiên đến ngày 6/2, Tín lại giở chiêu cũ, đòi chị L. số tiền 20 triệu đồng. Để không tiếp tục bị uy hiếp, chị L. nói sẽ đưa Tín 35 triệu đồng và Tín phải đưa lại USB có chứa toàn bộ số ảnh nhạy cảm của chị.

Ngày 13/2, khi Tín đến quán cà phê theo lời hẹn để nhận tiền thì bị cơ quan Công an ập vào bắt giữ.

Tại cơ quan Công an, Tín đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

 

 

 

Xem thêm tin khác