Thầy trò Zidane gặp điềm lành ở đại chiến Man City

Trọng tài Felix Brych là người điều khiển trận lượt về vòng 1/8 Champions League giữa Man City và Real Madrid.
Vào đêm mai, Champions League sẽ trở lại với các trận đấu thuộc lượt về vòng 1/8. Tâm điểm đáng chú ý nhất chính là trận thư hùng tập 2 giữa Man City và Real Madrid ở sân Etihad. Thầy trò Guardiola đang nắm trong tay ưu thế lớn do đã thắng 2-1 ở lượt đi.
 
Tuy vậy, Real Madrid vẫn còn nguyên cơ hội ngược dòng. Tinh thần của thầy trò Zidane đã lên rất cao sau chức vô địch La Liga. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha còn gặp điềm lành ở trận tái đấu Man City đêm mai khi trọng tài Felix Brych là người được chỉ định cầm còi.
 
Sở dĩ nói vậy bởi Real Madrid rất có duyên trong các trận đấu mà ông Felix Brych bắt chính. Cụ thể, trong 9 trận đấu trước đây mà vị vua sân cỏ người Đức cầm còi, Kền kền chỉ để thua duy nhất 1 trận. Đó là thất bại 1-4 trước Ajax Amsterdam hồi tháng 3 năm ngoái. Ở 8 trận còn lại, đội bóng Hoàng gia đều bất bại, thậm chí có 6 chiến thắng.
Thầy trò Zidane gặp điềm lành ở đại chiến Man City
Trọng tài Brych từng điều khiển trận CK Champions League 2017 giữa Real và Juve
 
Kỉ niệm đẹp nhất của Real Madrid khi trọng tài Felix Brych cầm còi chính là trận chung kết Champions League mùa 2016-17. Ở trận đấu đó, thầy trò Zidane đã đánh bại Juventus với tỉ số 4-1 để lên ngôi lần thứ 12. 
 
Ngược lại, Man City không có duyên với Felix Brych. Cụ thể, trong 4 trận đấu trước đây có ông vua áo đen người Đức điều khiển, gã nhà giàu thành Manchester đã để thua tới 3. Gần nhất là thất bại 0-3 trước Liverpool vào tháng 4/2018.
 
Ở lượt đi, Real Madrid đã để thua Man City với tỉ số 1-2 ngay tại sân nhà. Vì vậy, ở trận lượt về đêm mai, thầy trò Zidane cần phải ghi ít nhất 2 bàn thắng mới có hy vọng đi tiếp.

Xem thêm tin khác