Tá hoả phát hiện nam thanh niên tử vong tại chung cư ở Hà Nội

Một tiếng động lớn lúc rạng sáng đã thu hút nhiều người dân khu chung cư Golden Place. Khi ra đến sân, mọi người tá hoả phát hiện một nam thanh niên đã tử vong.

Sáng 19/2, một lãnh đạo Công an phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một nam thanh niên nghi tự tử tại toà chung cư Golden Place.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Theo đó, rạng sáng 19/2, tại khu chung cư Golden Place, phường Mễ Trì bất ngờ có 1 tiếng động lớn thu hút nhiều người dân. Khi ra đến sân, mọi người tá hoả phát hiện một nam thanh niên đã tử vong.

Nhận tin báo của người dân, Công an phường Mễ Trì đã cử lực lượng đến phong toả hiện trường đồng thời báo cáo vụ việc đến Công an quận Nam Từ Liêm.

Theo vị lãnh đạo này, công tác khám nghiệm đã hoàn tất vào sáng cùng ngày, thi thể nam thanh niên cũng đã được đưa đi khỏi hiện trường. Qua xác minh, nam thanh niên này sinh năm 2002, trú tại Hà Nội, rơi từ tầng 18 toà nhà chung cư xuống đất. Trước đó, hàng xóm và người thân cho biết người này không có biểu hiện gì bất thường.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

WedecorVietnam

Xem thêm tin khác