Sharapova chưa hài lòng dù nhận hơn 5 triệu tin nhắn

Cựu tay vợt người Nga từng gặp rắc rối sau khi chia sẻ số điện thoại cá nhân. Tuy nhiên, cô khẳng định vẫn muốn tiếp tục giao lưu và đề nghị người hâm mộ nhắn tin thêm cho mình.

“Tôi mất chút thời gian để hồi đáp tất cả tin nhắn của mọi người, nhưng đúng là tôi đã nhắn tin cho bạn đấy”, Maria Sharapova trả lời một cổ động viên tên Jordan trên trang cá nhân.

Sharapova chua hai long du nhan hon 5 trieu tin nhan hinh anh 1 maria_sharapova3.jpg

Sharapova vẫn gây chú ý dù đã tuyên bố giải nghệ vào hôm 26/2. Ảnh: AP.

Người hâm mộ này khoe mình đã nhận được tin nhắn trả lời của “búp bê Nga” qua điện thoại và không tin nổi vào mắt mình. “Mọi người hãy tiếp tục nhắn tin cho tôi nhé”, Sharapova hào hứng tuyên bố.

Truyền thông Nga mới đây tiết lộ Sharapova đã nhận hơn 5,3 triệu tin nhắn từ người hâm mộ sau khi công khai số điện thoại vào đầu tháng này. Ban đầu số lượng tin nhắn quá nhiều khiến Sharapova có lúc không dám sờ tới điện thoại.

Tuy nhiên, sau khi đã quen với sự cuồng nhiệt từ mọi người, cựu tay vợt xứ Bạch dương khẳng định sẽ trả lời tin nhắn đến tất cả. Mới đây, Sharapova mừng sinh nhật 33 tuổi một mình.

Cô tuyên bố giải nghệ vào hôm 26/2. Sharapova là nữ VĐV tennis kiếm tiền cao thứ 3 lịch sử môn thể thao này, xếp sau chị em nhà Williams. "Búp bê Nga" chấm dứt sự nghiệp thi đấu tennis với tổng cộng 5 chức vô địch Grand Slam và từng được xếp số một thế giới.

Xem thêm tin khác