Sếp Dortmund lên tiếng về tương lai Sancho

Theo giám đốc thể thao Dortmund, Michael Zorc thì đội bóng của ông vẫn tự tin về việc có thể giữ chân ngôi sao hàng đầu, Jadon Sancho.
Thời gian gần đây, một số nguồn tin tại Anh đã khẳng định Man Utd sẽ là đội giành được chữ kí của Jadon Sancho. Theo The Sun, Quỷ đỏ đã sớm đạt thỏa thuận cá nhân với ngôi sao chạy cánh thuộc biên chế Dortmund. Dù vậy, thực tế là tất cả mới chỉ dừng ở mức tin đồn và sẽ phải chờ tới kì chuyển nhượng hè để biết được liệu tuyển thủ Anh có hồi hương hay không.
 
Tương lai của Sancho đang rất được quan tâm
 
Với việc hợp đồng của Sancho còn thời hạn đến năm 2022, Dortmund vẫn là bên “nắm đằng chuôi” trên bàn đàm phán. Trong những chia sẻ mới đây với Sport1, giám đốc thể thao Die Borussen, Michael Zorc cho biết chưa có thông tin gì mới về tương lai của Sancho, đồng thời tự tin rằng đội bóng vùng Ruhr có thể giữ chân ngôi sao này:
 
“Không có thêm thông tin gì mới. Hiện tại, không CLB nào sẽ chấp nhận rủi ro bằng những thương vụ lớn, kể cả các đội ở Anh. Tôi không thể và cũng không muốn đi xa hơn với những dự đoán của mình về thị trường chuyển nhượng bởi tình hình thay đổi hàng ngày. 
 
Giờ chúng ta sẽ cùng chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Dortmund có hợp đồng dài hạn với Jadon Sancho và đó là điều không thể thay đổi lúc này. Chúng tôi hoàn toàn thoải mái về việc đó. Điều quan trọng nhất với chúng tôi hiện giờ là khi nào có thể ra sân trở lại”.
 
Theo báo giới Đức, Dortmund sẵn sàng tăng lương cho Sancho nếu anh quyết định gắn bó với sân Signal Iduna Park thêm ít nhất 1 năm. Trong trường hợp ngôi sao 20 tuổi muốn ra đi, họ sẽ “thét giá” 130 triệu euro, con số đủ để khiến các CLB lớn chùn bước.
 

Xem thêm tin khác