SÁT HẠI CHÁU VỢ, TẠO HIỆN TRƯỜNG GIẢ ĐỂ LĨNH 200 TRIỆU BẢO HIỂM MỖI NĂM.

Một pha xử lý chả khác éo gì mấy phim kinh dị đến từ ông Đỗ Văn Minh, Bí thư xã Liên Hà tỉnh Lâm Đồng.

Trong hình ảnh có thể có: ô tô và văn bản

Ngày 4/5, người đi đường phát hiện ôtô bán tải cháy trên quốc lộ 28. Khi lại gần kiểm tra, người dân phát hiện bên trong có một thi thể cháy đen nên trình báo công an. Ai cũng cho rằng đây là 1 tai nạn thiếu may mắn.

Sau khi xảy ra sự việc, Cơ quan điều tra xác định chiếc xe bán tải bị cháy là của ông Đỗ Văn Minh. Gia đình ông Minh được mời đến hiện trường phối hợp điều tra thì nhận ra đồng hồ và chùm chìa khóa của vị Bí thư xã nên đã xin đưa thi thể trong xe về mai táng y như thật.

Ngày 6/5, UBND xã Liên Hà và gia đình ông Minh tổ chức lễ an táng cho người bị cháy biến dạng trong ôtô bán tải. Bạn bè gần xa, bà con khối phố nước mắt ngắn nước mắt dài tiễn đưa ông Minh.

Bốn ngày sau, ngày 10/5, Công an tỉnh Đắk Nông xác định ông Minh còn sống và đang lẩn trốn tại Bình Phước. Gió lập tức đổi chiều, toàn bộ vụ án được lật lại hoàn toàn.

Công an tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi lấy mẫu ADN gửi đi giám định. Qua đó, xác định nạn nhân là Trần Nho Vương, chính là cháu vợ của ông Minh.

Khám xét nhà ông Minh, cơ quan điều tra phát hiện nhiều dấu vết cho thấy ông Vương đã bị Minh sát hại và nghi phạm sau đó đã tạo hiện trường giả rồi bỏ trốn.

Được biết ông Minh có mua gói bảo hiểm nhân thân trị giá 200 triệu một năm.

Thôi xong, dàn xếp khá tinh vi y như đang đọc Conan nhưng rồi thế éo nào Minh vẫn phải tra tay vào còng số 8. Hiện cơ quan cảnh sát đang tạm giữ hình sự Đỗ Văn Minh về hành vi giết người rồi tạo hiện trường giả.

Ắt hẳn còn nhiều ẩn khuất đằng sau vụ án. Nhưng dù sao cũng xin phép được gửi tới ông Đỗ Văn Minh ca khúc Tạm Biệt Nhé. Chúc ông nghe nhạc vui vẻ.

Duy Phương Nguyễn gửi tin về Beatvn

 

Beatvn
WedecorVietnam

Xem thêm tin khác