Sancho nổi điên tại Đức, M.U có cơ hội ép giá Dortmund

Cầu thủ chạy cánh Jadon Sancho được cho là đang vô cùng tức giận khi anh và Manuel Akanji bị Liên đoàn bóng đá Đức (DFL) phạt tới 8.900 bảng vì vi phạm quy định giãn cách xã hội trong mùa Covid-19.

Cách đây vài ngày, hình ảnh Sancho cùng 4 người đồng đội tại Dortmund tới nhà riêng của một chuyên gia tạo mẫu tóc nổi tiếng để cắt tóc mà không đeo khẩu trang đã rò rỉ ở trên mạng.

Đây là một sự vi phạm không hề nhỏ các quy định giãn cách xã hội của chính phủ Đức. Chính vì thế, một khoản tiền phạt 8.900 bảng (khoảng 10.000 euro) đã được đưa ra.

Nhưng có điều lạ là chỉ Sancho và hậu vệ người Thụy Sỹ Akanji là phải nộp phạt trong khi những người khác lại bình an vô sự.

Sancho nổi điên tại Đức, M.U có cơ hội ép giá Dortmund

Bực tức với quyết định này, Sancho đã đăng status đầy phẫn nỗ trên Twitter. Anh viết: "Như một trò đùa, DFL". Tuy nhiên sau đó, Sancho đã nhanh chóng xóa đi.

Sancho giải thích anh và Akanji cùng tay thợ cắt tóc Winnie Nana Karkari đều đeo khẩu trang trong khi cắt tóc. Họ chỉ cởi ra để chụp ảnh mà thôi. 2 ngôi sao của Dortmund có 5 ngày để kháng cáo lại quyết định này.

Việc Sancho gặp rắc rối không đáng có tại Đức đang mở ra cơ hội nhiều hơn để Man United thuyết phục anh quay lại Premier League. Dortmund vẫn đang hét giá tới 100 triệu bảng nhưng nếu Sancho nhất quyết ra đi, họ sẽ buộc phải giảm giá.

Xem thêm tin khác