Ông Đoàn Ngọc Hải nhận được nhiều quần áo, đồ chơi cũ tặng trẻ em nghèo Hà Giang

Sáng 24/9, ông Đoàn Ngọc Hải cho biết chỉ sau một ngày lên tiếng xin quần áo, đồ chơi cũ để tặng lại cho trẻ em nghèo, ông nhận được nhiều sự ủng hộ của các nhà hảo tâm.

 Ông Hải cho hay, trong chuyến đi Hà Giang vào đầu tháng 9 vừa qua, ông thấy nhiều hoàn cảnh rất khó khăn. Đặc biệt, nhiều trẻ em thiếu thốn áo quần, đồ chơi… nên ông có ý xin những vật dụng đã qua sử dụng để trực tiếp mang đi tặng lại cho các em.

Ong Doan Ngoc Hai nhan duoc nhieu quan ao, do choi cu tang tre em ngheo Ha Giang

Sau một ngày kêu gọi, ông ải nhận được rất nhiều đồ đạc từ các nhà hảo tâm. (Ảnh: Hữu Dánh)

“Tôi xin những vật dụng đã qua sử dụng để trực tiếp mang đi tặng các các cháu. Tôi không xin và không nhận tiền. Nếu ai có cho tiền tôi cũng không nhận. Tôi xin nhận áo quần, đồ chơi cũ mà còn sử dụng được, nếu là đồ mới thì tôi nghĩ các em càng thích hơn. Hiện tại, tôi cũng nhận được rất nhiều món đồ mới từ mọi người gửi tặng các trẻ em nghèo. Rất nhiều người và các tổ chức đã từng làm công việc này và tôi thấy việc đó rất ý nghĩa nên tôi góp thêm”, ông Đoàn Ngọc Hải chia sẻ. Ông Hải cũng cho biết, mẹ của ông dù tuổi đã cao nhưng vẫn góp sức thu gom, gói ghém đồ các nhà hảo tâm mang đến. Các nhà hảo tâm hay người dân có lòng ủng hộ có thể gửi đến địa chỉ 69 - 71 Hoàng Sa, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM.

Dự kiến ngày 26/9, ông Đoàn Ngọc Hải sẽ lái xe cứu thương từ TP.HCM ra Hà Nội và lên Hoàng Su Phì (Hà Giang) để tặng đồ cho trẻ em nghèo.

Xem thêm tin khác