Nữ sinh lớp 11 bị đánh hội đồng do mâu thuẫn trên mạng xã hội

Mâu thuẫn trên mạng xã hội, nữ sinh bị nhóm bạn cùng trường đánh hội đồng ở nơi vắng vẻ, rồi quay clip tung lên mạng.

Theo VietNamNet, hiện Công an P.17, Q.Gò Vấp đang phối hợp cùng Ban giám hiệu trường THPT Phạm Ngũ Lão xử lý vụ việc nữ sinh của trường này bị bạn đánh hội đồng rồi quay clip tung lên mạng.

Nạn nhân là nữ sinh N, 16 tuổi, hiện đang học lớp 11 trường THPT Phạm Ngũ Lão.

Trước đó, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip thiếu nữ bị 1 nhóm thiếu nữ khác đánh hội đồng. Hiện trường cho thấy diễn biến vụ việc xảy ra trong đêm khuya.

Theo ghi nhận, nạn nhân bị 1 nhóm khoảng 4 thiếu nữ vây quanh, ra tay khá hung tợn. Trong đó có 2 thiếu nữ tấn công hội đồng bằng nón bảo hiểm. Nạn nhân không có biểu hiện chống cự nhưng nhóm người tham gia đánh hội đồng còn dùng chân đạp vào người, lột áo và nắm tóc kéo lê trên mặt đường.

Nữ sinh đòi tự vẫn khi bị tung clip đánh hội đồng

Nữ sinh N bị nhóm bạn đánh hội đồng rồi quay clip tung lên mạng xã hội. Ảnh: cắt từ clip

Theo lời kể của em N, tối 22/10 có một người bạn đến nhà rủ đi uống cà phê. Tuy nhiên người này cùng nhóm bạn cùng trường chở em đến nơi vắng vẻ rồi hành hung hội đồng, quay clip đưa lên mạng.

Theo gia đình cho biết, nguyên nhân là xuất phát từ mâu thuẫn trên mạng xã hội. Nhóm thiếu nữ đánh hội đồng còn doạ em N không được kể cho ai, nếu không sẽ tiếp tục đánh.

Báo Sài Gòn Giải Phóng đưa tin, đại diện nhà trường cho biết: "Việc xảy ra ngoài khuôn viên trường học, sau giờ tan học nhưng trách nhiệm của nhà trường là sẽ phối hợp cùng phụ huynh tìm hiểu nguyên nhân, từ đó đưa ra các biện pháp ổn định tinh thần, đồng thời uốn nắn, giáo dục các em phù hợp".

Hiện tại, các học sinh này vẫn đến trường học bình thường. Sau khi có kết quả xác minh, nhà trường sẽ đưa ra hướng xử lý phù hợp.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác