Nữ sinh lớp 10 ở Bến Tre bị bạn đánh hội đồng vì những xích mích trên mạng xã hội

Trước đó, giữa N. (lớp 10A3) và nữ sinh V. (lớp 10A6) đã xảy ra xích mích trên mạng xã hội. Do đó, trong giờ ra chơi trong chiều 28/9 vừa qua, V. đã gọi N. ra nói chuyện. Sau đó, V. đã gọi thêm bạn đánh hội đồng bạn cùng trường.

Mới đây, MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh mặc áo dài bị nhóm bạn đánh hội đồng. Nữ sinh này liên tục bị bạn nắm đầu, tát, đá vào mặt.

Ngoài ra, nữ sinh này còn bị bạn dùng ghế nhựa đánh liên tục vào đầu và xé áo dài. Do bị đánh hội đồng nên nữ sinh không thể phản kháng, chỉ biết ôm đầu nằm chịu trận.

Đáng nói hơn nữa, phát hiện vụ việc này nhưng một số nam sinh khác đứng bên ngoài không những không can ngăn mà còn la hét, cổ vũ.

 
Nữ sinh THPT ở Bến Tre bị bạn đánh hội đồng vì những xích mích trên mạng xã hội Ảnh 1
 
Nữ sinh bị bạn đánh hội đồng. Ảnh cắt từ clip
 

Sáng nay (29/9), trao đổi với VietNamNet, lãnh đạo Sở GD-ĐT tỉnh Bến Tre xác nhận đã nắm được thông tin về đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị bạn đánh, xé áo, xuất hiện trên mạng xã hội, được cho xảy ra tại Trung tâm giáo dục thường xuyên TP. Bến Tre.

Ông Lê Thanh Quang, Giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên TP Bến Tre xác nhận với báo chí, đoạn clip nói trên xảy ra tại trung tâm.

“Vụ việc diễn ra rất nhanh và nhà trường không kịp can ngăn”, ông Quang nói.

Theo Zing,vn, nạn nhân bị đánh tên N. (học lớp 10A3). Trước đó, giữa N. và  nữ sinh V. (lớp 10A6) đã xảy ra xích mích trên mạng xã hội. Do đó, trong giờ ra chơi, V. đã gọi N. ra nói chuyện. Sau đó, V. đã gọi thêm bạn đánh hội đồng bạn cùng trường.

Cơ sở giáo dục đã yêu cầu 4 nữ sinh liên quan viết tường trình, cam kết không tái phạm. Trung tâm cũng đã thông báo cho công an địa phương về sự việc.

N. đã được đi khám thương, theo dõi sức khỏe. Theo Trung tâm giáo dục thường xuyên TP Bến Tre, nữ sinh này còn hoảng loạn, ngại tiếp xúc với người lạ. Gia đình đã đề nghị cơ sở giáo dục làm rõ sự việc.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác