Nữ sinh đòi tự vẫn vì bị đánh hội đồng đăng tải lên mạng xã hội

Một đoạn clip gần 1 phút ghi lại cảnh một thiếu nữ được cho là nữ sinh của 1 trường THPT trên địa bàn quận Gò Vấp, TPHCM bị bạn đánh hội đồng đăng tải lên mạng xã hội. Đoạn clip được chia sẻ và nhận n

Theo SGGP đưa tin, ngày 28-10, Công an phường 17, quận Gò Vấp đang phối hợp cùng lãnh đạo trường THPT Phạm Ngũ Lão điều tra xác minh vụ một thiếu nữ được cho là nữ sinh của ngôi trường này bị bạn đánh rồi quay clip đăng tải lên mạng xã hội.

Theo nội dung đăng tải thì sự việc diễn ra vào buổi tối tháng 10-2019. Nữ sinh này đứng nói chuyện với 1 nhóm nữ (khoảng 4 người). Sau đó, 1 cô gái trong nhóm xông vào cầm nón đánh tới tấp nữ sinh này.

Nữ sinh bị đánh không phản ứng gì mà đứng hứng chịu những cú đánh. Sau đó, nữ sinh bị kéo lột áo, một số người trong nhóm tiếp tục xông tới đánh đá nữ sinh. Một số đứng phía ngoài quay lại đoạn clip.

Sự việc chỉ chấm dứt khi nữ sinh bị 1 cô gái trong nhóm cầm tóc kéo lê 1 đoạn khoảng 2 mét trên đường. Sau khi đoạn clip đăng tải lên mạng xã hội nhận được khá nhiều bình luận chia sẻ. Hầu hết mọi người đều cho rằng hành động của nhóm đánh nữ sinh trong đoạn clip là sai trái. Đồng thời, mong cơ quan chức năng vào cuộc để làm sáng tỏ vụ việc.

Nữ sinh đòi tự vẫn vì bị đánh hội đồng đăng tải lên mạng xã hội

Hình ảnh nữ sinh bị đánh bằng nón bảo hiểm. Ảnh: cắt từ clip

Qua xác minh, sự việc trên diễn ra vào tối ngày 22-10. Nữ sinh trong đoạn clip tên là N. (16 tuổi, là học sinh lớp 11 của trường THPT Phạm Ngũ Lão, phường 17, quận Gò Vấp). Phía gia đình cũng đã làm đơn trình báo công an và nhà trường.

Gia đình nữ sinh N. cho hay, sau khi xem đoạn clip đăng tải lên mạng xã hội thì mới biết là con em của mình nên đã vội trình báo. Lúc đầu, gia đình hỏi nữ sinh N. thì em nói là té xe nên xin nghỉ học ở nhà. Chỉ đến khi xem clip, gia đình gặng hỏi nữ sinh N. mới kể về sự tình vụ việc.

Nữ sinh N. kể rằng, tối 22-10, 1 người bạn tới nhà rủ em đi uống nước. Sau đó, người này chở em tới nơi vắng vẻ rồi cùng nhóm bạn hành hung quay clip lại. Nhóm này có yêu cầu nữ sinh N. không được kể với ai nếu không sẽ tiếp tục đánh em.

Tuy nhiên, clip này lại được đăng tải lên mạng xã hội, nguyên nhân vụ việc được phát sinh từ mâu thuẫn trên mạng xã hội.

Theo VietNamnet, mẹ của N. chia sẻ, sau khi bị đánh N. tâm thần hoảng loạn, liên tục gào thét khi nói chuyện, đặc biệt là đòi tự vẫn. Bước đầu gia đình có đưa em N. đi khám tổng quát. Nhiều những dấu vết bầm tím nhiều phần trên cơ thể thì em N. còn bị xuất huyết kết mạc, dập nhãn cầu gây giảm thị lực… ở mắt trái.

Theo xác minh ban đầu của công an, nhóm thiếu nữ hung hăng trong đoạn clip đều là học sinh trường THPT Phạm Ngũ Lão, nhưng khác lớp với em N..

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác