NSƯT Chí Trung: 'Đến bây giờ tôi vẫn không hiểu vì sao lại ly hôn với Ngọc Huyền'

Sau thời gian ly hôn, Chí Trung từng trải qua khoảng thời gian trầm cảm, sống một mình và có nhiều suy nghĩ tiêu cực.

Vào đầu tháng 1 năm 2020, NSƯT Chí Trung bất ngờ thông báo đã ly hôn với NSƯT Ngọc Huyền sau gần 40 năm gắn bó, thông tin này đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và tiếc nuối bởi lẽ cặp đôi từng được xem "biểu tượng hạnh phúc" của giới nghệ sĩ.

NSƯT Chí Trung: 'Đến bây giờ tôi vẫn không hiểu vì sao lại ly hôn với Ngọc Huyền' Ảnh 1
NSƯT Chí Trung và NSƯT Ngọc Huyền.

Mới đây, khi tham gia một buổi trò chuyện giao lưu trực tuyến, NSƯT Chí Trung đã có những trải lòng về cuộc hôn nhân đã qua của mình. Theo đó, "Táo Giao thông"  bày tỏ, nhiều khi có cố níu kéo nhưng khi duyên số đã hết thì cũng không thể. Bản thân anh, cho đến khi ly thân và ly hôn, anh vẫn yêu vợ cũ - nghệ sĩ Ngọc Huyền.

Chí Trung cũng cho biết đến bây giờ chính anh cũng không hiểu vì sao anh và Ngọc Huyền lại "đường ai nấy đi", nhưng anh tin vợ cũ cũng yêu mình. Bởi, không phải bỗng dưng cả hai có gần 40 năm hạnh phúc bên nhau. Với nam nghệ sĩ, đó là khoảng thời gian không dễ để giữ được tình yêu.

NSƯT Chí Trung: 'Đến bây giờ tôi vẫn không hiểu vì sao lại ly hôn với Ngọc Huyền' Ảnh 2
NSƯT Chí Trung chia sẻ rằng, trước khi chia tay, anh và Ngọc Huyền đã ngồi nói chuyện với nhau và cũng không hiểu nguyên nhân thật sự là gì.

Nam nghệ sĩ cho biết thêm vì cả hai vợ chồng đều biết mình là người của công chúng và là “biểu tượng hôn nhân hạnh phúc” của giới nghệ sĩ khi có 6 năm yêu nhau và 32 năm trong cuộc sống hôn nhân nên từ năm 2016 đã chọn cách im lặng.

 
 

"Vợ chồng chúng tôi cũng được coi là biểu tượng hôn nhân trong giới nghệ sĩ. Mọi người cứ thấy một cặp vợ chồng chưa bỏ nhau thì nghĩ rằng nó bền vững. Giờ phút chia tay ở tòa, vợ tôi nói "Em chỉ xin anh một điều là đừng công bố làm gì". Có lẽ, tôi chỉ có một phút thỏa hiệp đó và đã khiến mọi người hiểu lầm, nghĩ rằng, tôi có điều gì đó khuất tất hay tôi lăng lăng", nghệ sĩ Chí Trung nói.

NSƯT Chí Trung: 'Đến bây giờ tôi vẫn không hiểu vì sao lại ly hôn với Ngọc Huyền' Ảnh 3
NSƯT Chí Trung thừa nhận: "Đến khi chúng tôi ly thân, tôi vẫn rất yêu Ngọc Huyền".

Tại buổi trò chuyện, nam nghệ sĩ cũng chia sẻ, suốt 2 năm sống ly thân, anh đã rơi vào trạng thái vật vã, trầm cảm, thậm chí nghĩ tới cái chết vì không biết mình sống để làm gì. Cho đến cuối năm 2019, anh mới có người yêu mới là doanh nhân Ý Lan. 

Được biết Chí Trung quen biết và làm việc với Ý Lan từ cuối năm 2018. Đến cuối năm 2019, cả hai mới chính thức nói lời yêu với nhau.

NSƯT Chí Trung: 'Đến bây giờ tôi vẫn không hiểu vì sao lại ly hôn với Ngọc Huyền' Ảnh 4
Hậu ly hôn, NSƯT Chí Trung đã tìm được bến đỗ hạnh phúc mới bên nữ doanh nhân Ý Lan.
NSƯT Chí Trung: 'Đến bây giờ tôi vẫn không hiểu vì sao lại ly hôn với Ngọc Huyền' Ảnh 5
Mặc búa rìu dư luận, NSƯT Chí Trung và bạn gái Ý Lan vẫn quấn quýt như hình với bóng và cực kì hạnh phúc sau nhiều tháng công khai.
WedecorVietnam

Xem thêm tin khác