NÓNG: Nữ phóng viên từng "khui" vụ bê bối nhóm chát tình dục của Jung Joon Young tuyên bố sẽ vạch trần thêm 1 scandal chấn động Kbiz

Truyền thông Hàn cho hay, phóng viên Kang Kyung Yoon cho biết 1 scandal quay lén của người nổi tiếng chuẩn bị được vạch trần.

Theo thông tin truyền thông Hàn vừa đăng tải cách đây ít lâu, phóng viên Kang Kyung Yoon của SBS Fune thông báo cô sẽ vạch trần thêm một scandal quay lén của người nổi tiếng.

Ngay sau thông báo của JKang Kyung Yoon, showbiz Hàn lại tiếp tục nằm trong sự lo lắng. Kang cho hay: "Chúng tôi chuẩn bị đưa tin về một vụ quay lén khác của ngôi sao nổi tiếng. Mọi việc gần như tới đích rồi, mọi người hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé". 

NÓNG: Nữ phóng viên từng "khui" vụ bê bối nhóm chát tình dục của Jung Joon Young tuyên bố sẽ vạch trần thêm 1 scandal chấn động Kbiz - Ảnh 1.

Phóng viên Kang Kyung Yoon được xem là "cô gái vàng trong làng bóc phốt sao Hàn". Chính Kang Kyung Yoon cũng là người đầu tiên khui ra vụ phòng chát tình dục chấn động showbiz Hàn của Jung Joon Young. 

Nhờ khả năng điều tra, phân tích của mình, Kang Kyung Yoon được xem là "hung thần" đối với nhiều sao Hàn. 

 

 

Xem thêm tin khác