Nhà báo Lại Văn Sâm nhận xét về Wowy trên sóng truyền hình: "Lần đầu nhìn thấy, tôi cảm giác đây là thanh niên rất ngổ ngáo"

Nhà báo Lại Văn Sâm khẳng định thời điểm đầu gặp Wowy, nam rapper đã cho anh có cảm giác là một người cực kỳ khó gần.

Wowy từng được khán giả nhận xét là "anh em thất lạc" của Nhà báo Lại Văn Sâm sau khi anh ngồi ghế HLV của Rap Việt. Mới đây, cả hai lại có dịp hội ngộ nhau thêm lần nữa tại chương trình Ký Ức Vui Vẻ. Nhà báo kỳ cựu của VTV chia sẻ, Wowy cho anh cảm giác khó tiếp cận, hầm hố cũng như… rất ngầu khi lần đầu tiên gặp mặt.

"Lần đầu tôi nhìn thấy Wowy, tôi có cảm giác ban đầu đây là thanh niên rất ngầu và ngổ ngáo, trông rất hầm hố, chắc khó tiếp cận với đối tượng như thế này. Đến khi gặp trực tiếp, như quý vị thấy, hóa ra bên trong, đây lại là một rapper có một đời sống nội tâm lớn. Sự xuất hiện của Wowy khiến tôi bất ngờ bởi các bạn làm chương trình không cho tôi biết trước", Nhà báo Lại Văn Sâm nói.

Nhà báo Lại Văn Sâm nhận xét về Wowy trên sóng truyền hình: Lần đầu nhìn thấy, tôi cảm giác đây là thanh niên rất ngổ ngáo - Ảnh 2.

Nhà báo Lại Văn Sâm và rapper Wowy lại có dịp hội ngộ nhau trong chương trình Ký Ức Vui Vẻ

Nói thêm về rap, Nhà báo Lại Văn Sâm còn tâm sự rằng, từ trước tới nay quan niệm của mình về rap là thứ âm nhạc đường phố, ít mang tính vĩ mô. Thế nhưng, sau khi nghe nhiều bài hát thì thấy rằng nhận định đó không còn chính xác nữa: "Sự sáng tạo không bị bó hẹp bởi bất cứ thể loại âm nhạc nào cả".

Chia sẻ thêm về bức ảnh Wowy và mình chụp chung với nhau trước đó được chia sẻ rộng rãi trên MXH, nhà báo Lại Văn Sâm tâm sự đầy hài hước: "Tôi và Wowy có một kỉ niệm rất vui. Một bạn nào đấy trên mạng đã ghép bức ảnh cậu ấy bên cạnh tôi. Khi trên Facebook đăng lại tấm hình tôi và Wowy chụp cùng nhau và nói rằng đây là hai anh em sinh đôi, tôi có đùa một câu ở dưới rằng: 'Không biết ai là anh, ai là em'".

Nhà báo Lại Văn Sâm nhận xét về Wowy trên sóng truyền hình: Lần đầu nhìn thấy, tôi cảm giác đây là thanh niên rất ngổ ngáo - Ảnh 3.

Trước đó, bức ảnh chụp chung của cả hai cũng đã "gây bão" MXH

Trước đó, Wowy đã phải lặn lội ra tận Hà Nội để tìm gặp bằng được Nhà báo Lại Văn Sâm. Sau lần đầu bị lỡ hẹn thì phải đến lần thứ 2, Wowy mới gặp được thần tượng của mình. Vui mừng quá, anh thay luôn ảnh đại diện trang cá nhân bằng ảnh chung với Nhà báo Lại Văn Sâm. "Đi ra Hà Nội để trò chuyện cùng sinh viên đại học về Ròm. Cuối cùng, Wowy cũng đã truy tìm được chú Lại Văn Sâm. Sướng quá nha", Wowy hào hứng. 

Nhà báo Lại Văn Sâm nhận xét về Wowy trên sóng truyền hình: Lần đầu nhìn thấy, tôi cảm giác đây là thanh niên rất ngổ ngáo - Ảnh 4.

Ảnh: Sưu tầm, Nguồn: Ký Ức Vui Vẻ 

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác