Người mẹ bạo hành bé gái 12 tuổi là đối tượng nghiện, đang bị khởi tố về tội tàng trữ ma túy

Mặc dù đang bị khởi tố về tội "Tàng trữ trái phép chất ma tuý" nhưng Huyền vẫn thường xuyên đánh đập con, không chỉ thế người tình của ả còn xâm hại cháu B.

Ngày 21/2, Viện Kiểm sát nhân dân quận Hà Đông (Hà Nội) phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với Phạm Thanh Tùng (sinh năm 1990, trú tại Vạn Phúc, Hà Đông) và Hoàng Thị Thu Huyền (sinh năm 1987, trú tại Hà Cầu, Hà Đông) để điều tra, làm rõ về hành vi "Hành hạ con" và "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".'

Người mẹ bạo hành bé gái 12 tuổi là đối tượng nghiện, đang bị khởi tố về tội tàng trữ ma túy

 

Trước đó, vào cuối năm 2020, Huyền bị Công an phường Hà Cầu bắt, khởi tố về tội "Tàng trữ trái phép chất ma túy", nhưng vụ án chưa được đưa ra xét xử do ả mang thai. Hiện người đàn bà 34 tuổi này đang nuôi con nhỏ và không có việc làm ổn định, là đối tượng nghiện ma túy.

Qua xác minh ban đầu, sau khi ly hôn vào năm 2009, cháu Nguyễn H.B. (sinh năm 2009) ở cùng mẹ là Hoàng Thị Thu Huyền.

Mấy năm gần đây, Huyền có quan hệ tình cảm với Phạm Thanh Tùng. 

Tùng thường xuyên đến nhà cô ta chơi, ăn cơm và ngủ lại.

Từ tháng 5/2020 đến tháng 1/2021, lợi dụng lúc người tình không có nhà, Tùng đã nhiều lần ép cháu B. quan hệ tình dục. 

Khi cháu không đồng ý, hắn đe dọa sẽ đánh nên B. sợ và phải làm theo lời của anh ta. Đồng thời, Huyền cũng nhiều lần đánh đập con gái.

Cuối tháng 1/2021, bác ruột biết chuyện B. bị mẹ đánh và người tình của mẹ xâm hại nên đã đón B. về chăm sóc và đi trình báo Công an phường Hà Cầu.

Hoàng Hải

WedecorVietnam

Xem thêm tin khác