Ngô non nấu sữa hay chè xưa rồi, thử ngay kiểu bánh này cực kỳ đơn giản lại hấp dẫn

Với cách làm cực kỳ đơn giản này, bạn sẽ có ngay món ăn vặt cho cả nhà vừa ngon vừa bổ dưỡng.

Báo Giao Thông cho biết, với cách làm cực kỳ đơn giản này, bạn sẽ có ngay món ăn vặt cho cả nhà vừa ngon vừa bổ dưỡng.

Biến tấu bữa sáng lạ vị từ nguyên liệu đơn giản Quên gừng hay rượu đi, hấp tôm cho thứ này vào, đảm bảo không tanh, ngọt thơm vô đối 7 công thức làm bữa sáng nhanh gọn Ngô non nấu sữa hay chè xưa rồi, thử ngay kiểu bánh này cực kỳ đơn giản lại hấp dẫn - 1

Nguyên liệu

2 bắp ngô, 30 gram bột mì, 10 gram bột gạo nếp, đường vừa phải.

Cách thực hiện

Ngô non nấu sữa hay chè xưa rồi, thử ngay kiểu bánh này cực kỳ đơn giản lại hấp dẫn - 2

Ngô bóc hạt rồi thêm nước nấu chín, sau đó vớt ra để ráo.

Ngô non nấu sữa hay chè xưa rồi, thử ngay kiểu bánh này cực kỳ đơn giản lại hấp dẫn - 3

Trộn bột mì, bột nếp vào với ngô.

Ngô non nấu sữa hay chè xưa rồi, thử ngay kiểu bánh này cực kỳ đơn giản lại hấp dẫn - 4

Thêm 2 muỗng nước rồi trộn đều, thấy bột dính tay là được.

Ngô non nấu sữa hay chè xưa rồi, thử ngay kiểu bánh này cực kỳ đơn giản lại hấp dẫn - 5

Phết 1 lớp dầu mỏng vào chảo, cho ngô vào trải dều, dàn phẳng, chiên trên lửa vừa đến khi thấy màu ngả sang vàng xém xém thì tắt lửa.

Ngô non nấu sữa hay chè xưa rồi, thử ngay kiểu bánh này cực kỳ đơn giản lại hấp dẫn - 6

Chắt bỏ dầu thừa trong ngô rồi rắc đường lên bề mặt ngô là xong.

Ngô non nấu sữa hay chè xưa rồi, thử ngay kiểu bánh này cực kỳ đơn giản lại hấp dẫn - 7

Thành phẩm nhận được.

Xem thêm tin khác