Netizen chê nhiều hơn khen MV Binz kết hợp Đen Vâu, thất vọng vì beat "tàng tàng" nghe không rõ lời nhưng trót #1 trending mất rồi!

Mặc cho những ý kiến trái chiều xoay quanh màn kết hợp này nhưng chỉ sau 9 giờ lên sóng, MV Cho Mình Em đã #1 trending!

Chỉ sau chưa đầy một ngày hé lộ cho màn kết hợp đặc biệt, ngay trong buổi sáng tinh mơ 26/3, Binz và Đen Vâu đã cùng tung ra sản phẩm âm nhạc mang tên Cho Mình Em. Đây cũng là dự án âm nhạc đầu tiên mà cả hai rapper đình đám kết hợp nên ngay khi lên sóng, sản phẩm đã thu hút nhiều sự chú ý. 

Đúng như dự đoán từ người hâm mộ, "siêu phẩm" của Binz - Đen Vâu chỉ sau khoảng 9 giờ lên sóng đã nhanh chóng thẳng tiến top 1 trending YouTube và sở hữu hơn 1,4 triệu lượt xem trên YouTube. 

Netizen chê nhiều hơn khen MV Binz kết hợp Đen Vâu, thất vọng vì beat tàng tàng nghe không rõ lời nhưng trót #1 trending mất rồi! - Ảnh 2.

Chỉ lên sóng 9 giờ đồng hồ, MV Cho Mình Em đã cán mốc top 1 trending YouTube

Netizen chê nhiều hơn khen MV Binz kết hợp Đen Vâu, thất vọng vì beat tàng tàng nghe không rõ lời nhưng trót #1 trending mất rồi! - Ảnh 3.

Thứ hạng trending YouTube ở thời điểm hiện tại

Tuy nhiên, dù đạt thứ hạng cao trên top trending và giành được tình cảm lớn từ người hâm mộ nhưng MV Cho Mình Em của Binz - Đen Vâu cũng vấp phải không ít ý kiến trái chiều. Nhiều bình luận cho rằng 2 giọng rap của Binz và Đen Vâu "lạc quẻ", không hợp nhau, khi hoà quyện vào nhau sẽ thấy có sự "sai sai" và bất hợp lý. 

Bên cạnh đó, verse rap của Binz cũng được đánh giá là khó nghe hơn verse rap của Đen Vâu. Thậm chí có ý kiến còn bày tỏ sự thất vọng khi sản phẩm được cho là có sự kết hợp "bùng nổ" như vậy lại nghe không rõ lời và beat chỉ... tàng tàng. 

Netizen chê nhiều hơn khen MV Binz kết hợp Đen Vâu, thất vọng vì beat tàng tàng nghe không rõ lời nhưng trót #1 trending mất rồi! - Ảnh 4.

Một trong những ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng

Netizen chê nhiều hơn khen MV Binz kết hợp Đen Vâu, thất vọng vì beat tàng tàng nghe không rõ lời nhưng trót #1 trending mất rồi! - Ảnh 5.

Một số bình luận khác trên mạng xã hội dành cho MV Cho Mình Em

- Vẫn như mọi khi. Tôi không nghe thấy binz hát gì.

- Nói thật là nghe bản guitar lần trước thấy thích hơn.

- Ai rap cũng hay chỉ có điều nghe không hợp thôi haha.

- Mới xem xong và đây là cảm nhận cá nhân: Bài này không hay và chill như những bài trước của riêng 2 anh! Flow dài và hơi khó cảm nhận ý nghĩa đối với khán giả quen nghe nhịp ngắn như mình.

- Không hiểu sao bản trước nghe vẫn thích hơn, mà nghe ra bản 2 thì cũng tạm được, happy. 

- Ai nói gì thì nói chứ bài này nghe hay mà. Vì bài này mà sáng tôi đi làm muộn. 

- Giờ hóng drama cũng sớm mà nghe nhạc cũng phải nghe sớm luôn kkk. 

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác