Napoli bật đèn xanh cho Man City giật "bom tấn"

Chủ tịch De Laurentiis của Napoli tuyên bố đội bóng Italia sẵn sàng để bộ đôi Koulibaly và Milik ra đi vào hè này.
Napoli bật đèn xanh cho Man City giật
Napoli mở đường cho Koulibaly và Milik ra đi
 
Tương lai của Kalidou Koulibaly và Arkadiusz Milik đang được NHM Napoli quan tâm đặc biệt. Thời gian qua xuất hiện nhiều tin đồn rằng bộ đôi này sẽ chia tay đội bóng ngay hè 2020. 
 
Trong một tuyên bố vào hôm qua trên Canale 21, Chủ tịch De Laurentiis đã xác nhận thông tin này. Theo người đứng đầu của CLB Napoli, Koulibaly và Milik "đang trên đường rời đội bóng".
 
“Cả Kalidou Koulibaly và Arkadiusz Milik đều đang trên đường ra đi. Nếu thị trường chuyển nhượng cho phép chúng tôi bán 2 cầu thủ xuất sắc này, đội bóng sẽ biết cách tìm người thay thế họ. Nếu không, chúng tôi sẽ thảo luận vào năm sau”, ông De Laurentiis xác nhận sẵn sàng bán 2 trong số những cầu thủ tốt nhất của mình ngay hè này.
 
Tuyên bố của ông De Laurentiis là tin vui với nhiều đội bóng đang theo đuổi Koulibaly và Milik. Koulibaly được cho đang nằm trong tầm ngắm của Liverpool, Chelsea đặc biệt là Man City. Trong khi đó, chân sút người Ba Lan, Milik là mục tiêu hàng đầu của AS Roma và Juventus.
 
Về trường hợp của Koulibaly, Man City đã chiêu mộ hậu vệ Nathan Ake với giá 40 triệu bảng từ Bournemouth. Tuy nhiên, HLV Pep Guardiola vẫn muốn có cầu thủ của Napoli. 
 
Vào tháng 7/2020, ông De Laurentiis từng nói thẳng rằng chỉ để trung vệ người Senegal đi nếu nhận được đúng 80 triệu bảng. Còn với trường hợp của Milik, Napoli chỉ chấp nhận bán chân sút người Ba Lan với giá 50 triệu bảng. Hợp đồng của Koulibaly còn thời hạn đến tháng 6/2023 trong khi đó giao kèo của Milik hết hạn vào tháng 6/2021.  

Xem thêm tin khác