Mỹ Tâm: Đừng mở miệng ra nói ước gì được làm miễn phí cho chị, các bạn đem cả tài sản ra Tâm cũng không nhận các bạn làm đâu

Mỹ Tâm chia sẻ suy nghĩ về vấn đề có nhiều bạn không thích sản phẩm âm nhạc và mong muốn được làm miễn phí cho nữ ca sĩ.

Trong buổi livestream Khách Đến Chơi Nhà diễn ra ngày 6/3 vừa qua, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã có cuộc trò chuyện thân mật cùng chương trình và các bạn khán giả.

Trong đó, MC có đặt ra một vấn đề dễ thấy trong âm nhạc của Mỹ Tâm khoảng thời gian gần đây rằng bên cạnh những lời ngợi khen các sản phẩm âm nhạc của Mỹ Tâm thì cũng có một số bạn fan bày tỏ rằng không thích và sẵn sàng làm miễn phí cho nữ ca sĩ từ MV cho đến trang phục. Nữ ca sĩ cũng đã có những suy nghĩ về vấn đề này.

Mỹ Tâm: Đừng mở miệng ra nói ước gì được làm miễn phí cho chị, các bạn đem cả tài sản ra Tâm cũng không nhận các bạn làm đâu - Ảnh 1.

Mỹ Tâm tại buổi livestream Khách Đến Chơi Nhà

Bên cạnh việc trân trọng sự quý mến của các bạn fan, Mỹ Tâm cũng nêu rõ quan điểm cá nhân của mình: "Tâm nói về chuyên môn cũng như tính cách riêng của mình. Về chuyên môn, người nào có chuyên môn thì hãy nói chuyện với Tâm. Về tính cách, tôi có tính cách này, bạn có tính cách này, bạn không thể áp đặt tính cách đó cho tôi được. Đó là hai chuyện khác nhau. Còn về việc các bạn yêu thích, trách, khen, cổ vũ hay ghét Tâm sau chuyện đó thì Tâm có thể hiểu được. Tâm vẫn hiểu được và phân định rõ ràng, đó là do các bạn quan tâm đến Tâm quá thôi nên có thể bỏ qua chuyện đó.

Mỹ Tâm: Đừng mở miệng ra nói ước gì được làm miễn phí cho chị, các bạn đem cả tài sản ra Tâm cũng không nhận các bạn làm đâu - Ảnh 2.

Còn về vấn đề nếu muốn thì làm miễn phí cho Tâm, điều đầu tiên là bạn nào nói ra câu đó thì bạn phải biết bạn là ai đã, bạn đang nói điều đó với ai đã. Nếu câu đó bạn đang nói với một ca sĩ mới lên không biết gì thì ok. Còn nếu bạn nói với Tâm thì bạn có bỏ cả gia tài ra cũng không thể so sánh được để bạn đổ tiền ra và nhận cái gật đầu của Tâm đâu.

Vậy nên các bạn đừng mở miệng ra nói là 'em sẽ làm free cho chị'. Bây giờ các bạn đem cả tài sản ra thì Tâm cũng không nhận các bạn làm đâu. Đó là Tâm đang nói về góc độ chuyên môn, tính cách và giá trị của Tâm đối với những lời nói như thế.

Mỹ Tâm: Đừng mở miệng ra nói ước gì được làm miễn phí cho chị, các bạn đem cả tài sản ra Tâm cũng không nhận các bạn làm đâu - Ảnh 3.

Nhiều bạn cứ nghĩ là làm vậy thì người ta không biết gì. Hơi còn trẻ quá! Nhiều bạn kiểu 'chị ơi sao chị làm vậy?', 'em ước gì em có thể làm đồ cho chị'. Tâm sẽ nói: 'Không. Em sẽ chỉ mãi mãi ước thôi, sẽ không bao giờ làm được tới đâu bởi vì em không làm được như chị nên em đừng nói, chỉ lắng nghe, yêu thích và không thích. Còn đối với chị, chị làm cái này là dành cho khán giả yêu thích chị.

Họ cảm nhận được và yêu được những gì mà chị làm. Họ chấp nhận được con người của chị sẽ có lúc chị muốn bung xõa, muốn làm gì chị làm. Nếu như những điều em làm ra được hàng chục triệu người thích như vậy thì em hãy đến nói chuyện với chị. Em chưa làm được thì hãy đợi mọi người làm công việc của họ đi'. Tâm chỉ muốn nói vậy thôi".

Nguồn: 8 Sài Gòn - Ảnh: FB nhân vật, chụp màn hình

 

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác