Messi đòi đi, Sergio Ramos nói gì?

Sergio Ramos cho rằng mọi cầu thủ có quyền quyết định tương lai của mình, đồng thời hy vọng Leo Messi sẽ ở lại Barcelona.
Messi đòi đi, Sergio Ramos nói gì?
Ramos muốn Messi ở lại Barcelona
 
Tương lai của Messi ở Barcelona đang là chủ đề được quan tâm đặc biệt không chỉ tại Tây Ban Nha mà là trên khắp thế giới. Vào hôm qua, ông Jorge Messi – cha đẻ đồng thời là người đại diện của Leo Messi đã gặp Chủ tịch Bartomeu của Barca để bàn thảo về vấn đề này. 
 
Theo tờ Sport, cả 2 bên không tìm được tiếng nói chung trên bàn đàm phán. Vì thế, chưa có thỏa thuận nào được thông qua. Ông Jorge Messi tuyên bố khả năng con trai ông ở lại Nou Camp rất khó có thể xảy ra. 
 
Về phía Barcelona, BLĐ Blaugrana được cho đang tìm mọi cách giữ chân Messi. Không chỉ BLĐ Barcelona và các cule, thủ quân của Real Madrid, Sergio Ramos cũng hy vọng tuyển thủ Argentina sẽ ở lại Nou Camp.
 
“Đó là vấn đề chúng tôi không quan tâm nhưng mọi cầu thủ đều có quyền quyết định tương lai của mình. Phải nói rằng, với các trận đấu ở Tây Ban Nha, Barcelona và phần còn lại, chúng tôi muốn anh ấy ở lại vì chúng tôi luôn muốn những điều tốt nhất xung quanh mình”, Ramos trả lời câu hỏi về chuyện ở hay đi của Messi trong cuộc phỏng vấn trước trận đấu giữa Tây Ban Nha và Đức ở Nations League.
 
 
Nói về tương lai của chính mình, Ramos cho hay: “Chúng tôi chưa giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên, cả tôi và câu lạc bộ đều không có lý do vì phải lo lắng.
 
Tôi đã trải qua nhiều năm thi đấu cho Real Madrid và chưa từng nghĩ đến việc rời đi. Tôi tin rằng chúng tôi sẽ đạt được một thỏa thuận tốt cho cả đôi bên. Hiện tại, tôi chỉ muốn tập trung để chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải mới”.
 
Hợp đồng của Sergio Ramos còn thời hạn đến tháng 6/2021. Lần gần nhất trung vệ 34 tuổi gia hạn với Kền kền trắng là vào tháng 8/2015.

Xem thêm tin khác