Mẹ ruột Jack bất ngờ chia sẻ gay gắt: "Hãy dừng thủ đoạn hèn hạ, chia rẽ tình mẫu tử là việc làm thất đức"

Bài đăng dài trên trang cá nhân của mẹ ruột Jack đang nhận rất nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội.

Giữa khuya ngày 21/3, cộng đồng fan Đom Đóm đã vô cùng quan tâm đến bài đăng mới trên trang cá nhân của mẹ ruột Jack. Cụ thể, ngay trên đầu dòng trạng thái, cô gửi lời xin lỗi đến người thân, bạn bè vì muốn bày tỏ sự bức xúc sau khoảng thời gian dài.

Mẹ ruột Jack bất ngờ chia sẻ gay gắt: Hãy dừng thủ đoạn hèn hạ, chia rẽ tình mẫu tử là việc làm thất đức - Ảnh 1.

Mẹ ruột Jack bất ngờ đăng dòng trạng thái chia sẻ bức xúc

Trên bài đăng, mẹ của Jack gửi lời chia sẻ đến người từng được cô nói chuyện cách đây 1 năm. Cô khẳng định mình quyết định lên tiếng vì người này đang chạm tới tư chất của một người làm mẹ: "Bạn cũng có mẹ sinh ra, thậm chí bạn cũng phải từng làm mẹ. Vậy mẹ bạn chưa từng dạy cho bạn là chia rẽ tình mẫu tử của người khác là một việc làm thất đức hay sao. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình cao cả hay tình mẹ bao la biển trời, chỉ mong vòng tay của mình đủ rộng để ôm chặt lấy con trong những lúc nó buồn thôi, vậy mà cũng không yên với bạn".

Cuối dòng trạng thái, mẹ ruột Jack nói thêm: "Đừng xúc phạm đến tình thương thầm lặng tôi dành cho con. Hôm nay tôi chọn lên tiếng là để nói cho bạn biết hãy dừng những thủ đoạn hèn hạ này, đừng đi quá xa. Tích chút đức đi bạn. Một ngày tôi còn thở bạn đừng hòng chia rẽ chúng tôi".

Mẹ ruột Jack bất ngờ chia sẻ gay gắt: Hãy dừng thủ đoạn hèn hạ, chia rẽ tình mẫu tử là việc làm thất đức - Ảnh 2.

Dòng trạng thái dài của mẹ ruột Jack giữa khuya ngày 21/3

Dù không biết mẹ ruột của Jack đang gửi đến ai và ám chỉ điều gì nhưng bài đăng này đang thu về hàng chục nghìn lượt tương tác cùng hàng nghìn bình luận từ cộng đồng fan. Đa số đều cho rằng mẹ của Jack đã không thể kìm nén mới đưa mọi chuyện lên mạng xã hội. Cho đến thời điểm hiện tại, dòng trạng thái trên trang cá nhân của mẹ ruột Jack vẫn tiếp tục nhận rất nhiều lời chia sẻ từ cộng đồng fan Đom Đóm.

Nguyên văn bài đăng trên trang cá nhân của mẹ ruột Jack:

Xin lỗi tất cả anh chị em bạn bè và những người yêu thương tôi. Cho phép tôi được bày tỏ bức xúc của mình sau khoảng thời gian khá dài tôi chưa từng viết trên đây.

Gửi một người bạn từng nói chuyện với tôi cách đây 1 năm về trước gì đó. Tôi không biết bạn là ai cũng không muốn biết đến một người vô đạo đức như bạn, xã hội thường nói im lặng là cách giải quyết sang nhất, nhưng với tôi im lặng hay lên tiếng là phải đúng lúc.

Tôi chọn lên tiếng là vì bạn đang chạm tới tư chất của người làm mẹ như tôi. Bạn cũng có mẹ sinh ra thậm chí bạn chắc cũng phải từng làm mẹ. Vậy mẹ bạn chưa từng dạy cho bạn là chia rẽ tình mẫu tử của người khác là một việc làm thất đức hay sao. Bạn nói thương và muốn tốt cho người bạn nói à. Vậy xin cho hỏi nếu kêu bạn dùng tính mạng của mình để đổi lấy sự sống của người bạn thương. Bạn dám không? Chứ tôi thì dám nha bạn.

Đó là tình mẫu tử thiêng liêng nhất bạn nhắm bạn chia rẽ được không. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình cao cả hay tình mẹ bao la biển trời, chỉ mong vòng tay mình đủ rộng để ôm chặt lấy con trong những lúc nó buồn thôi. Vậy mà cũng không yên với bạn.

Bạn chửi tôi hay nói tôi thế nào cũng được. Nhưng đừng xúc phạm đến tình thương thầm lặng tôi dành cho con. Hôm nay tôi chọn lên tiếng là để nói cho bạn biết hãy dừng những thủ đoạn hèn hạ này. Đừng đi quá xa, tích chút đức đi bạn. Một ngày tôi còn thở bạn đừng hòng chia rẽ chúng tôi.

Chấm hết.

Nguồn: FB nhân vật

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác