Luka Jovic bị cách ly vì lý do lãng xẹt

Chưa đáp ứng được yêu cầu chuyên môn của Real, tiền đạo Luka Jovic còn gặp chuyện không vui khi phải cách ly với một lý do lãng xẹt.

Cụ thể, Jovic vừa bị Real yêu cầu phải ở nhà và kiểm tra sức khỏe trước khi trở lại CLB. Sở dĩ Jovic bị cách ly là bởi hôm thứ Hai anh vừa đón tiếp một người bạn từ Belgrade (Serbia) đến Madrid và người đó bị nhiễm Covid-19. 

Jovic hiện chưa có dấu hiệu dương tính với Covid-19, nhưng về nguyên tắc, cựu tiền đạo của Frankfurt vẫn phải thực hiện nghiêm ngặt yêu cầu cách ly của Real. Điều đáng nói đây không phải lần đầu Jovic dính líu đến những vụ lùm xùm quanh vấn đề Covid-19.

Luka Jovic bị cách ly vì lý do lãng xẹt

Còn nhớ hồi tháng 3, Jovic từng trốn cách ly vì bạn gái. Khi đó, Jovic trở về quê nhà trong bối cảnh Serbia đã ban hành quy định thực hiện cách ly toàn xã hội tại nước này. Không chỉ vậy, Jovic còn tổ chức sinh nhật tưng bừng cho bạn gái ở trung tâm thủ đô Belgrade. Sau vụ đó, Jovic còn khiến Real thất vọng hơn vì để dính chấn thương bàn chân phải trong thời gian tự cách ly tại nhà hồi tháng 5.

Jovic hiện mới đá 25 trận cho Real trên mọi đấu trường và có vỏn vẹn 2 bàn thắng sau 16 trận ở La Liga. Rõ ràng, đây là hiệu suất quá thấp so với số tiền 60 triệu euro mà Real bỏ ra mua anh vào Hè năm ngoái.

WedecorVietnam

Xem thêm tin khác