Liverpool chần chừ, PSG giành ‘pole’ vụ Thiago

Trong khi Liverpool không chấp nhận đòi hỏi từ Bayern Munich ở vụ Thiago Alcantara thì PSG lại sẵn sàng đáp ứng phí chuyển nhượng.
Thiago Alcantara đã quyết định sẽ dứt áo rời Bayern Munich sau 7 năm gắn bó khi từ chối gia hạn hợp đồng chỉ còn hiệu lực đến hết tháng 6/2021. BLĐ Hùm xám đã xác định sẽ chia tay tiền vệ người Tây Ban Nha để tránh cảnh mất trắng vào hè 2021 trong khi ngôi sao này được cho là muốn sang Premier League chơi bóng.
 
Liverpool chần chừ, PSG giành ‘pole’ vụ Thiago
Thiago đã từ chối kí hợp đồng mới với Bayern
 
Nguyện vọng của Thiago là được gia nhập Liverpool nhưng đội bóng Anh lại không thể đáp ứng phí chuyển nhượng mà Bayern đòi hỏi. Cụ thể, nhà vô địch Bundesliga muốn thu về khoảng 30 triệu euro, con số mà đội chủ sân Anfield không sẵn sàng bỏ ra cho một cầu thủ sắp bước sang tuổi 30.
 
Trong lúc Liverpool còn đang chần chừ, Bayern rất có thể sẽ bán Thiago cho một đối tác khác chấp nhận yêu cầu của họ. Theo tiết lộ mới nhất từ nguồn tin tại Munich, Abendzeitung Munchen thì PSG đã nhập cuộc và nhanh chóng giành “pole” ở thương vụ này.
 
Cụ thể, PSG đồng ý trả 30 triệu euro cho Bayern. Về phía Thiago, anh không gặp bất cứ vấn đề gì với việc chuyển đến sân Parc des Princes. Nếu khoác áo nhà vô địch Ligue 1, tuyển thủ Tây Ban Nha không phải lo về vấn đề cạnh tranh các danh hiệu. Ligue 1 cũng là giải đấu mà cựu cầu thủ Barcelona chưa từng được trải nghiệm.
 
Trước mắt, Thiago vẫn sẽ cống hiến cho Bayern cho đến khi kết thúc hành trình tại Champions League. Sau đó, nhiều khả năng tương lai của anh sẽ được ấn định bởi Hùm xám cũng muốn giải quyết sớm mọi việc để có thời gian tìm người thay thế.
 

Xem thêm tin khác