Inter chốt tương lai Lautaro Martinez, Barca hết hy vọng

Giám đốc thể thao của Inter Milan, Piero Ausilio khẳng định đội bóng Italia đã loại Lautaro Martinez khỏi thị trường chuyển nhượng hè này.
Inter chốt tương lai Lautaro Martinez, Barca hết hy vọng
Inter không bán Lautaro Martinez ở kì chuyển nhượng này
 
Lautaro Martinez nằm trong tầm ngắm của Barcelona. Đội bóng xứ Catalan muốn có tiền đạo người Argentina để thay thế Luis Suarez. Từng xuất hiện không ít thông tin cho rằng Barcelona đã đạt được mọi thỏa thuận cá nhân với Lautaro Martinez. 
 
Về phía Inter Milan, trong cuộc trả lời phỏng vấn trên Sky Sport Italia vào hôm qua, Giám đốc thể thao Piero Ausilio xác nhận việc Barcelona tiếp cận Lautaro Martinez là sự thật. Tuy nhiên, đội bóng xứ Catalan “chưa bao giờ đàm phán” với đội bóng Italia về thương vụ này.
 
Ngoài ra, ông Piero Ausilio còn khẳng định Inter Milan sẽ không bán Lautaro Martinez ở kì chuyển nhượng hè 2020 vì thời hạn phá vỡ hợp đồng của tiền đạo 23 tuổi đã hết hạn (7/7/2020). Giao kèo của Lautaro Martinez còn thời hạn đến tháng 6/2023 với điều khoản phá vỡ là 111 triệu euro. 
 
“Đúng là Barcelona đã tiếp cận cầu thủ (Lautaro Martinez), nhưng họ chưa bao giờ đàm phán với chúng tôi. Hợp đồng của Lautaro Martinez có điều khoản phá vỡ nhưng đã không được kích hoạt. Kể từ khi thời hạn phá giao kèo hết hạn, chúng tôi coi như đã loại cậu ấy khỏi thị trường chuyển nhượng”, ông Piero Ausilio cho biết.
 
Barcelona coi như hết hy vọng chiêu mộ tuyển thủ Argentina ở kì chuyển nhượng hè này sau tuyên bố của ông Piero Ausilio.Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn trên Sky Sport Italia, sếp lớn của Inter Milan khẳng định nhà á quân Serie A 2019/20 sẽ không chiêu mộ Leo Messi như đồn đoán suốt thời gian qua.
 
Về trường hợp của Arturo Vidal, ông Piero Ausilio xác nhận Inter Milan muốn có tiền vệ người Chile. Tuy nhiên, Nerazzurri sẽ cân nhắc chiêu mộ Arturo Vidal nếu Barcelona để tiền vệ 33 tuổi ra đi “trong điều kiện thích hợp”.

Xem thêm tin khác