Học sinh lớp 10 bị đánh hội đồng ở Quảng Ninh: Nguyên nhân từ 10 thẻ game

Nam sinh lớp 10 ở TP.Uông Bí (Quảng Ninh) bị nhóm học sinh cấp THCS đánh hội đồng vì đòi nợ 140 nghìn đồng tiền 10 thẻ game.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một clip dài gần 1 phút với nội dung nhiều nam học sinh chửi bới rồi lao vào đánh hội đồng một học sinh lớp 10. Học sinh bị đánh được xác định là Th. (15 tuổi) đang theo học tại lớp 10A7 trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng.

Học sinh lớp 10 bị đánh hội đồng ở Quảng Ninh: Nguyên nhân từ 10 thẻ game - Ảnh 1

Học sinh lớp 10 ở Quảng Ninh bị đánh hội đồng. Ảnh: VTC News 

Trưa 26/11, trả lời Đất Việt, Hiệu trưởng trường THCS Phương Đông TP.Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh) cho biết nhóm học sinh tập trung định đánh em Th. là học sinh của trường.

Hiện sự việc đã được nhà trường báo cáo phòng GD&ĐT, TP.Uông Bí và công an đã vào cuộc làm việc.

Theo đó sau giờ tan học, nhóm học sinh của trường mới tập trung lại chứ chưa đánh học sinh Th. gây thương tích.

"Cụ thể học sinh T. (12 tuổi) hiện học lớp 7A4TH của trường THCS Phương Đông trong quá trình chơi game có nợ của Th. 10 thẻ game trị giá 140.000 đồng nên bị em Th. đến đòi.

Tại đây, giữa em T và Th. xảy ra xích mích, Th. đã tát em T. một cái. Đúng lúc đó các em học sinh lớp 8-9 của trường thấy học sinh trường mình bị đánh nên tập trung lại bênh. Sự việc đã được người dân xung quanh can ngăn kịp thời nên không học sinh nào bị thương tích.

Sau khi xảy ra sự việc, nhà trường đã làm việc với phụ huynh và các em học sinh. Các em cũng đã nhận lỗi và viết cam kết không tái phạm", Hiệu trưởng trường THCS Phương Đông chia sẻ.

Liên quan đến sự việc, sáng 26/11, trả lời VTC News, lãnh đạo phòng GD&ĐT TP.Uông Bí (Quảng Ninh) cho biết, đơn vị đã yêu cầu Ban Giám hiệu trường THCS Phương Đông báo cáo về nhóm học sinh của trường đánh hội đồng một học sinh lớp 10.

Theo đó, trưa 25/11, mạng xã hội Facebook xuất hiện clip một nhóm học sinh đánh một học sinh khác.

Qua nắm bắt, xác minh của trường THCS Phương Đông, học sinh M.A.T (học sinh lớp 7A4 trường THCS Phương Đông) có quen với học sinh tên Th. (đang học lớp 10A7 trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng).

Do T. chơi game và nợ Th. 10 thẻ game (trị giá 140 nghìn đồng) nên Th. có gọi điện đòi tiền. Ngày 24/11, Th. đến gặp trực tiếp T. nhưng T. không trả nên tát T.

Ngày 25/11, sau khi tan học, Th. tiếp tục đến gặp và đòi tiền. Lúc này có một nhóm học sinh của nhà trường (gồm H.V.Q, K.M.P lớp 8A3, V.T.A lớp 8A5, Đ.T.B lớp 9A3, N.Đ.D, N.Đ.T lớp 9A5) đến hỏi chuyện, bênh T. thì Th. bỏ chạy.

Nhóm học sinh này đuổi theo và đánh Th. (không có thương tích nặng).

Khi đó, có người quay clip thì học sinh N.Đ.T ra bảo “tắt”.

Theo phản ánh của người này, bực tức do bị học sinh trên dọa nên đã đăng clip lên trang Facebook cá nhân.

Hiện, Công an TP Uông Bí đã vào cuộc xác minh cụ thể các thành phần liên quan.

Thủy Tiên (T/h)

WedecorVietnam

Xem thêm tin khác