HLV Sài Gòn phủ nhận việc 'đi đêm' với cầu thủ tại giải hạng Nhì

Mới đây, HLV trưởng CLB Sài Gòn - Vũ Tiến Thành đã bị tố "đi đêm" với cầu thủ Gia Định, đội bóng chơi ở giải hạng Nhì mùa giải vừa qua.

Sáng 18/11, trên Fanpage của mình, CLB Gia Định đã bày tỏ sự bực tức về việc chủ tịch kiêm HLV trưởng CLB Sài Gòn (hạng 3 V-League 2020) đi đêm với cầu thủ của mình trong quá trình tham gia VCK Giải hạng nhì 2020 diễn ra tại Nha Trang.

"Trong quá trình thi đấu tại VCK Giải Hạng Nhì Quốc Gia On Sports 2020 . Ông Vũ Tiến Thành đã có hành vi chèo kéo cầu thủ mà không liên hệ trực tiếp CLB chủ quản Gia Định làm ảnh hưởng đến tinh thần và thái độ thi đấu của cầu thủ trong suốt quá trình tham dự VCK Giải Hạng Nhì QG năm nay.

 

HLV Sài Gòn phủ nhận việc đi đêm với cầu thủ tại giải hạng Nhì - Ảnh 1
Bài đăng của CLB Gia Định trên Fanpage

 

Chủ Tịch CLB Bóng Đá Gia Định ông Huỳnh Hoàng Trường rất không hài lòng vì hành động của ông Vũ Tiến Thành. Đề nghị ông Vũ Tiến Thành ngưng ngay mọi thành động "Đi Đêm" với cầu thủ của CLB Gia Định. Mọi chi tiết liên hệ trực tiếp với BLĐ CLB Gia Định để được giải quyết", CLB Gia Định viết trên Fanpage.

 

Chủ tịch CLB Gia Định - Huỳnh Hoàng Trường chia sẻ: "Ông Vũ Tiến Thành biết cầu thủ T. (tạm giấu tên) sắp hết hợp đồng với CLB Gia Định nên đã tiếp cận trong khi đội đang thi đấu VCK giải hạng nhì 2020.

 

HLV Sài Gòn phủ nhận việc đi đêm với cầu thủ tại giải hạng Nhì - Ảnh 2
CLB Gia Đingj vừa giành vé lên chơi tại giả hạng Nhất năm sau

 

Cẩu thủ T. báo ông Thành gọi và nhắn tin liên tục khiến tôi phải bảo cầu thủ nói lại với ông Thành là muốn gì phải gọi cho tôi để giữ uy tín cho nhau. Đồng thời, tôi cũng yêu cầu T. tập trung thi đấu tốt để đội giành quyền thăng hạng đã rồi tôi sẽ tạo điều kiện cho đi".

Mới đây, CLB Gia Định vừa giành vé lên chơi tại giải hạng Nhất sau khi đánh bại Công An Nhân Dân với tỷ số 1-0 ở trận play-off.

Trao đổi với Lao Động, ông Vũ Tiến Thành phủ nhận việc "đi đêm" với cầu thủ đội Gia Định và nói: “Đối với một cầu thủ hạng Nhì lên hạng Nhất có gì đâu mà chúng tôi phải đi đêm. Trong giai đoạn tuyển mộ cầu thủ, Trần Tấn Tài (cầu thủ xin đi) có gọi điện cho tôi, với nguyện vọng muốn xin về thử việc tại câu lạc bộ Sài Gòn.

 

HLV Sài Gòn phủ nhận việc đi đêm với cầu thủ tại giải hạng Nhì - Ảnh 3
HLV Vũ Tiến Thành phủ nhận việc "đi đêm "

 

Tôi nói rằng “con phải hoàn thành các thủ tục pháp lý với Gia Định, sau đó thử việc, nếu tốt Sài Gòn sẽ tuyển chọn”. Gia Định dùng từ đi đêm là sai”, HLV Sài Gòn cho hay.

Liên quan tới CLB Sài Gòn, khi V-League 2020 kết thúc, đội bóng này đã chia tay tới 19 cầu thủ. Trong đó, trường hợp giải nghệ của tiền vệ Ngọc Duy là mới nhất.

WedecorVietnam

Xem thêm tin khác