HLV Park Hang Seo sắp có thêm chiến tướng từ Thanh Hóa

Trọng Hùng là một trong những ngôi sao đáng xem nhất của Thanh Hóa ở mùa giải năm ngoái. Từ chỗ là cầu thủ trẻ học việc lên đội 1, tiền vệ sinh năm 1997 đã có màn trình diễn cực ấn tượng ngay mùa đầu tiên thi đấu ở V.League.

Phong độ chói sáng và ổn định của Trọng Hùng đã giúp anh lọt vào “mắt xanh” của HLV Park Hang Seo. Nhà cầm quân người Hàn Quốc liên tục điền tên Trọng Hùng vào danh sách ĐTQG tham dự một số trận đấu ở vòng loại World Cup 2022, cùng U22 Việt Nam giành HCV SEA Games 30 và U23 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á 2020 hồi đầu năm.

Trở về từ giải đấu trên đất Thái Lan, Trọng Hùng vẫn bị dính chấn thương giật cơ đùi đeo bám. Đó là lý do khiến anh vắng mặt trong 2 trận đấu mở màn của Thanh Hóa ở V.League 2020. Tuy nhiên, trong thời gian V.League tạm nghỉ vì dịch Covid-19, đội bóng xứ Thanh đã đón nhận tin vui khi tiền vệ con cưng bình phục hoàn toàn chấn thương.

HLV Park Hang Seo sắp có thêm chiến tướng từ Thanh Hóa

Trong bối cảnh đang gặp khó khăn với 2 thất bại đầu mùa giải, sự trở lại của Trọng Hùng giúp HLV Fabio Lopez có thêm lựa chọn trên hàng công. Cầu thủ sinh năm 1997 này thi đấu ở hành lang cánh, sở hữu kỹ thuật và khả năng bứt tốc cực tốt. Anh được giới chuyên môn đánh giá có nhiều điểm tương đồng trong cách chơi với đàn anh Phan Văn Đức. Việc Trọng Hùng bình phục hoàn toàn chấn thương không chỉ là tin vui với Thanh Hóa mà còn với HLV Park Hang Seo và ĐTQG.

WedecorVietnam

Xem thêm tin khác