HLV Park Hang Seo mua nhà ở Việt Nam

HLV Park Hang Seo quyết định mua nhà ở Việt Nam để tiện cho công việc và tránh sự soi mói của giới truyền thông.

Sau hơn 2 năm làm việc ở Việt Nam, HLV Park Hang Seo quyết định mua nhà riêng. Căn hộ của chiến lược gia người Hàn Quốc nằm cùng trục đường với trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, nên thuận tiện cho việc đi lại làm việc hàng ngày.

Trước khi mua căn hộ riêng, HLV Park Hang Seo và vợ sống ở căn hộ công vụ do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam hỗ trợ. Căn hộ này nằm ngay trong khuôn viên Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF.

Do đó, trong thời gian mà ĐT Việt Nam hay U23 Việt Nam hội quân, tập luyện ở sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF, HLV Park Hang Seo hay bị giới truyền thông soi mói, đưa nhiều thông tin đời tư lên mặt báo.

HLV Park Hang Seo mua nhà ở Việt Nam
HLV Park Hang Seo mua nhà riêng

Với việc mua căn hộ mới, HLV Park Hang Seo sẽ tự do hơn trong việc sinh hoạt hàng ngày, đồng thời tránh sự soi mói của giới truyền thông. Động thái này cho thấy, nhiều khả năng nhà cầm quân sinh năm 1959 sẽ gắn bó lâu dài với bóng đá Việt Nam.

Hiện tại, do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên các trận đấu của ĐT Việt Nam ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á trong tháng 3 và tháng 6 được hoãn tới cuối năm. V-League 2020 cũng tạm hoãn tới hết tháng 3/2020 nên HLV Park Hang Seo và các trợ lý không thể đi dự khán.

Nếu như dịch Covid-19 được khống chế thì cuối năm nay, HLV Park Hang Seo và các trợ lý của mình sẽ có khoảng thời gian làm việc vất vả, khi ĐT Việt Nam phải căng sức chiến đấu ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 và AFF Cup 2020.

WedecorVietnam

Xem thêm tin khác