Hé lộ thư tuyệt mệnh thương tâm được cho là của nam sinh lớp 12 cầm dao đến nhà bạn gái tự sát: "Em bỏ anh rồi anh không muốn sống nữa"

Sau khi nam sinh lớp 12 sang nhà bạn gái rồi dùng dao tự cứa cổ tử vong, người dân đã tìm thấy mảnh giấy được cho là thư tuyệt mệnh do nạn nhân để lại.

Ngày 30/1, vụ việc nam sinh N.V.Q (SN 2003, trú xã Bình Yên, Thạch Thất, đang là học sinh lớp 12 tại huyện Thạch Thất) đem theo dao đến nhà bạn gái cứa cổ tự tử đã khiến nhiều người bàng hoàng.

Được biết, sáng cùng ngày Q. đi xe đến nhà bạn gái tên N.A (SN 2003, trú xã Tân Xã, huyện Thạch Thất) đang học cùng khối, cùng trường.

Khi vào tới sân, Q. dùng dao bầu tự cứa vào cổ của mình, sau đó chạy ra ngoài đường và gục xuống tử vong tại chỗ. Tại hiện trường, máu vương vãi khắp sân nhà. Nạn nhân tử vong cách cổng nhà khoảng chục mét.

Hé lộ thư tuyệt mệnh thương tâm được cho là của nam sinh lớp 12 cầm dao đến nhà bạn gái tự sát: Em bỏ anh rồi anh không muốn sống nữa - Ảnh 1.

Kèm theo đó, một mảnh giấy dính máu được cho là do nam sinh để lại với nội dung ngắn cho biết sau khi bị bạn gái chia tay, nam sinh này rất đau khổ và không muốn tiếp tục sống nữa.

"Anh rất là hối hận. Anh không thể sống thiếu em. Em bỏ anh rồi anh không muốn sống nữa. Anh sẽ từ bỏ cuộc đời này, nếu có thế giới khác, anh mong chúng ta có thể gặp lại nhau để anh được yêu em lần nữa và bù đắp cho em tất cả. Anh yêu em. Người thương em: Q yêu A", nội dùng trên mảnh giấy được cho là nam sinh đã để lại trước khi tự tử.

Sự việc trên đã khiến nhiều người bàng hoàng, trước hành động dại dột của nam sinh. Trên mạng xã hội, một số bạn bé đã để lại lời tiếc thương và chia buồn với gia đình nam sinh xấu số.

 

WedecorVietnam

Xem thêm tin khác