Hạnh phúc ở CLB TP.HCM, Công Phượng xin bầu Đức để không về HAGL?

Công Phượng được cho là không muốn trở về HAGL, khi đang có nhiều thứ thuận lợi tại CLB TP.HCM.

Công Phượng đã hết hợp đồng cho mượn đến CLB TP.HCM và nếu không có gì đặc biệt xảy ra, anh sẽ chơi cho HAGL ở mùa 2021. Một vài thông tin cũng khẳng định, để thuyết phục Công Phượng yên lòng về Phố Núi, bầu Đức đã hứa sẽ đầu tư hơn cho đội tại mùa giải mới.

Cách đây ít ngày, bầu Đức cũng chia sẻ HAGL chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi. Tuy nhiên, ông vẫn cài thêm một câu rằng HAGL vẫn không đầu tư để chạy đua ngôi vô địch.

Mới nhất, Công Phượng được cho là đã đề đạt nguyện vọng lên bầu Đức, mong được tiếp tục cho mượn đến CLB TP.HCM. Tại đội bóng này, Công Phượng được thi đấu thường xuyên và hiệu quả cũng rất tốt. Bên cạnh đó, anh cũng sẽ được ở gần Viên Minh, đặc biệt sau khi cặp đôi chính thức kết hôn vào ngày 16/11 này.

Bầu Đức được cho là đang cân nhắc nghiêm túc nguyện vọng của Công Phượng. Nhưng trước đó, ông cũng nhiều lần khẳng định chắc nịch rằng mùa 2021, Phượng sẽ phải về HAGL, cống hiến cho NHM Phố Núi.

Hạnh phúc ở CLB TP.HCM, Công Phượng xin bầu Đức để không về HAGL? - Ảnh 1.

Vô cùng thương yêu Công Phượng, liệu bầu Đức có đáp ứng nguyện vọng của tiền đạo này?

Dù Công Phượng trở về hay không thì bầu Đức vẫn rất cần cải thiện chiều sâu đội hình cho HAGL. Bởi CLB Phố Núi không chỉ có mình Công Phượng cần động lực tinh thần để chiến đấu. Nơi đó còn nhiều siêu sao sáng giá như Văn Toàn, Tuấn Anh... những người xứng đáng được thi đấu ở một tập thể mạnh mẽ, giàu khát khao hơn - đặc biệt là khát khao trong lòng lãnh đạo cao cấp của đội bóng.

Mới đây, HLV Chung Hae-soung đã nêu báo động đỏ cho bầu Đức khi nhận định trên Thanh Niên:

"Tôi xem những trận đấu của HAGL thì tôi thấy rằng họ không vui. Tôi nghĩ vấn đề của HAGL không phải là chuyên môn, lương hay tiền bạc. Cầu thủ HAGL cần người giúp họ không bị stress. Tôi hy vọng lãnh đạo của HAGL có thể giúp cầu thủ tìm thấy được niềm vui trong cuộc sống, trong bóng đá. Chỉ hạnh phúc thì mới đưa ta đến thành công".

WedecorVietnam

Xem thêm tin khác