Hải Phòng: Cắt tôn dự án du thuyền 5 sao Star Pacific

Mới đây, tại Nhà máy đóng tàu X46 đã diễn ra Lễ cắt tôn khởi công dự án du thuyền Star Pacific do Công ty cổ phần đầu tư du lịch APT Cát Bà làm chủ đầu tư.

Du thuyền Star Pacific là tàu vỏ thép có chiều dài 88m, rộng 13,9m, cao 4 tầng với 42 phòng. Đây là du thuyền có nhiều công năng đẳng cấp 5 sao như bể bơi bốn mùa, thang máy, nhà hàng, bar, phòng tiêu chuẩn 5 sao, có thể chứa tới 126 khách... Các bên đối tác đã đặt ra định hướng và các tiêu chuẩn cao để có được những chiếc du thuyền “ Made in Việt Nam” không chỉ đẹp, tiện nghi mà còn có đẳng cấp để đáp ứng nhu cầu du khách trong nước và quốc tế.

Hải Phòng: Cắt tôn dự án du thuyền 5 sao Star Pacific
Các đại biểu thực hiện nghi thức cắt tôn dự án.

Hiện nay du thuyền lưu đêm được đóng tại Việt Nam hoạt động trên các điểm tham quan như trên Vịnh Hạ Long, Vịnh Lan Hạ đang tăng trưởng hằng năm xong vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu lưu trú của khách quốc tế và khách Việt Nam.
Dựa trên tiềm năng du lịch vịnh Lan Hạ và hiệu quả kinh doanh du thuyền, Star Pacific đi vào hoạt động trên cơ sở chủ trương cho phép đóng mới tàu vở thép neo đậu và lưu đêm của huyện Cát Hải, Hải Phòng .
Theo ông Nguyễn Hồng Đài, Giám đốc điều hành của Công ty cổ phần đầu tư du lịch APT Cát Bà, dù ra đời trong thời kỳ khó khăn của ngành du lịch do dịch bệnh Covid-19 gây ra, nhưngbằng tâm huyết yêu nghề, đặc biệt là du thuyền, Star Pacific được đầu tư để đón đầu nguồn khách dự kiến sẽ tăng nhanh sau dịch.

Hải Phòng: Cắt tôn dự án du thuyền 5 sao Star Pacific
Lễ ký kết dự án.

Đây được coi là dự án có ý nghĩa đối với ngành du lịch Cát Bà nói riêng và Hải Phòng nói chung. Các bên đối tác cũng cam kết sẽ hợp tác, phối hợp tốt nhất cùng các bên, các đơn vị tổ chức tham gia cùng nhau thực hiện và nghiệm thu công trình chính xác, nhanh và đảm bảo các tiêu chuẩn đề ra và về đích đúng tiến độ cho tàu đưa vào hoạt động trong tháng 3 năm 2022.

WedecorVietnam

Xem thêm tin khác