Haaland và Sancho không có lý do để rời Dortmund

Cựu thủ môn Dortmund, Mitchell Langerak khẳng định hai ngôi sao trẻ Erling Haaland và Jadon Sancho đang phát triển rất tốt tại đội bóng áo vàng đen nên không có lý do gì phải ra đi trong thời điểm này.

Dortmund đang được xem là một "đại siêu thị" trong mắt những đối thủ ở châu Âu khi sở hữu những sao trẻ sáng giá, nổi bật là Haaland và Sancho. Nếu như Haaland mới gia nhập Dortmund và khá khó để ra đi thì Sancho đã ở nước Đức được 3 năm và nhận vô số sự quan tâm trong suốt khoảng thời gian đó.

Tuy nhiên, Mitchell Langerak tin tưởng cả hai ngôi sao này đều đang ở đúng nơi cần ở: "Chẳng có lý do gì để bất cứ ai trong số họ phải rời Dortmund. Lấy một ví dụ, Robert Lewandowski rời Dortmund vào năm 24 hoặc 25 tuổi. Khi đó, anh ấy đã chơi thăng hoa ở Dortmund và tiếp tục làm điều đó ở Bayern.

Haaland và Sancho không có lý do để rời Dortmund

Lewandowski đến Bayern với một vị trí chính thức, không ai nghi ngờ điều đó, cũng giống như Ilkay Guendogan ở Man City. Anh ấy đến Dortmund vào năm 21 tuổi và rời đi vào năm 24 hay 25 tuổi.

Chính vì thế, cả hai cầu thủ trẻ trên không việc gì phải vội rời đi khi vẫn đang ở trong một môi trường phát triển hoàn hảo. Haaland có thể trải qua chuỗi 10 trận không khi bàn mà fan vẫn sẽ ăn mừng như thể không có ngày mai.

Đây là một môi trường tốt nơi Haaland được cầu chúc, ủng hộ những điều tốt đẹp nhất khắp cả CLB, cả thành phố. Có một vài cầu thủ trẻ tài năng, khát khao luôn là truyền thống của Dortmund và khi thời điểm thích hợp đến, họ sẽ ra đi.

Nhưng vào lúc này, tôi không nhìn ra lý do họ phải rời đi khi vẫn được tham gia Champions League thường xuyên. Hy vọng các chàng trai này có thể đưa Dortmund tiến sâu ở Champions League trong các mùa tới, giành được danh hiệu ở Bundesliga và họ thì thi đấu tốt ở ĐTQG".

Xem thêm tin khác