Góc cay đắng: Vừa ra dấu khiêu khích đối thủ ra đòn, võ sĩ dính ngay một đấm ngã xuống sàn không nhúc nhích

Võ sĩ Fatih Duebues đã phải nhận thất bại đầu tiên trong sự nghiệp theo một kịch bản không thể đắng lòng hơn.

Fatih Duebues là võ sĩ đang lên đến từ Đức. Dù mới chuyển lên chuyên nghiệp kể từ giữa năm ngoái, tay đấm 27 tuổi đã sở hữu 4 trận toàn thắng đều bằng những đòn knock-out. Tuy nhiên, dường như do quá tự tin vào khả năng của bản thân, Fatih sau cùng đã phải nhận trái đắng trong màn so tài với đối thủ Jan Marsalek vào hôm 18/10.

Thực tế, Fatih đã chơi không tệ trận này. Võ sĩ sinh năm 1993 dồn ép đối thủ trong phần lớn thời gian. Nhưng điều chẳng ai ngờ đã tới ở hiệp 9. Sau một pha trao đổi đòn, Fatih bỗng dang rộng hai cánh tay, động thái được cho muốn đối thủ hãy đánh nhiều và mạnh hơn nữa.

 

 

Góc cay đắng: Vừa ra dấu khiêu khích đối thủ ra đòn, võ sĩ dính ngay một đấm ngã xuống sàn không nhúc nhích - Ảnh 2.

Fatih Duebues (phải) vừa khiêu khích đối thủ...

Góc cay đắng: Vừa ra dấu khiêu khích đối thủ ra đòn, võ sĩ dính ngay một đấm ngã xuống sàn không nhúc nhích - Ảnh 3.

... thì đã lập tức bị hạ đo ván (Ảnh: Twitter)

Ngay sau đó, Marsalek đã tung luôn một cú móc cực mạnh bằng tay trái khiến Fatih ngã gục xuống sàn bất tỉnh. Trọng tài chính phải nhanh chóng tuyên bố dừng cuộc đối đầu để đội ngũ y tế vào cuộc. May mắn tay đấm đến từ Đức đã có thể tỉnh dậy không lâu sau đó.

Dù những chiêu trò khiêu khích là điều thường thấy trong thể thao đối kháng, lần này, Fatih đã thất bại thảm hại trong việc sử dụng mánh khóe này. Có lẽ từ nay về sau, anh này sẽ tem tém lại mỗi khi có ý định chọc tức đối thủ trên sàn đấu.

Thất bại vừa qua khiến hành trình thăng hạng của Fatih trở nên gian nan hơn gấp bội. Phía đối diện, Marsalek vừa có được thắng lợi thứ 8 sau tổng cộng 10 lần thượng đài.

Xem thêm tin khác