Giải vô địch Yoga quốc gia lần III năm 2020: Sân chơi cho những người yêu Yoga

Giải vô địch Yoga quốc gia lần III năm 2020 sẽ được diễn ra từ ngày 20-22/11, tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Đồng Nai. Giải do Liên đoàn Yoga Việt Nam phối hợp với Sở VHTTDL Đồng Nai tổ chức.

Giải vô địch Yoga quốc gia lần III năm 2020 được tổ chức nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, vận động đông đảo nhân dân thường xuyên tập luyện và thi đấu nhằm nâng cao sức khỏe cộng đồng, phục vụ tốt hơn cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, cổ vũ, động viên phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung và phong trào tập luyện Yoga nói riêng; tạo sân chơi bổ ích cho tất cả mọi người yêu thích Yoga tham gia; phát hiện và bồi dưỡng những tài năng về Yoga, từng bước đưa Yoga hội nhập quốc tế.

Giải vô địch Yoga quốc gia lần III năm 2020: Sân chơi cho những người yêu Yoga

Giải vô địch Yoga quốc gia lần II năm 2019

Đối tượng tham dự giải là các Câu lạc bộ, Trung tâm huấn luyện Yoga thuộc các tỉnh, thành phố trên cả nước. Các VĐV sẽ thi đấu theo từng nhóm tuổi từ 7 đến trên 62 với các nội dung thi đấu: Yoga Asana (gồm 13 nội dung) và Yoga Nghệ thuật (gồm 47 nội dung). Ban tổ chức sẽ trao 60 bộ Huy chương (cá nhân, đôi và đồng đội) và cờ toàn đoàn cho các đơn vị xếp hạng Nhất, Nhì, Ba.

Ông Vũ Trọng Lợi – Chủ tịch Liên đoàn Yoga Việt Nam cho biết:“Sau hai lần tổ chức, Giải vô địch Yoga quốc gia đã trở thành sân chơi thường niên cho cộng đồng yêu thích Yoga, từng bước đưa Yoga hội nhập quốc tế. Đồng thời, giải cũng cổ vũ, động viên phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung và phong trào tập luyện Yoga nói riêng.”

Giải vô địch Yoga quốc gia lần III năm 2020: Sân chơi cho những người yêu Yoga

Dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp trên toàn thế giới và tại Việt Nam, vì vậy, ban tổ chức cho biết, sẽ luôn thực hiện các biện pháp phòng dịch trong suốt quá trình thi đấu để các VĐV yên tâm dự thi. Đến hết tháng 10, Ban tổ chức đã nhận được đăng ký tham dự của 11 đơn vị với số lượng khoảng hơn 200 VĐV.

WedecorVietnam

Xem thêm tin khác