Dortmund có nguy cơ mất Sancho và 4 sao trong 2 tuần vì lý do hy hữu

5 cầu thủ của Dortmund đã vi phạm quy định cách ly trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 khi đi cắt tóc bởi một người không đeo khẩu trang. Ngoài việc bị phạt, họ có thể bị buộc phải cách ly 14 ngày.

Dortmund đang đua tranh quyết liệt với Bayern cho chức vô địch Bundesliga mùa này. Nhưng họ đã gặp phải một tai nạn hy hữu khi có khả năng mất tới 4 trụ cột trong 2 tuần gồm Jadon Sancho, Alex Witsel, Dan-Axel Zagadou, Manuel Akanji và Raphael Guerreiro.

Theo tờ Bild và Ruhr Nachrichten của Đức, 5 cầu thủ của Dortmund đã vi phạm quy định vệ sinh nhằm ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19. Nguyên nhân là họ tham gia cắt tóc của 1 người không đeo khẩu trang.

CLB vùng Ruhr đã được thông báo về vụ việc này. Ngoài việc bị phạt tiền, cả 5 ngôi sao trên có nguy cơ phải cách ly 14 ngày nếu Liên đoàn bóng đá Đức nghiêm trị.

Dortmund có nguy cơ mất Sancho và 4 sao trong 2 tuần vì lý do hy hữu

Người thợ cắt tóc là Winnie Nana Karkari, được biết đến với cái tên "Hoàng tử tạo mẫu tóc". Anh này làm việc ở Dusseldorf và đã mời các cầu thủ Dortmund tới nhà riêng của mình để giới thiệu những kiểu đầu mới độc đáo.

Karkari đã đăng các bức ảnh về kiểu đới mới của 5 cầu thủ Dortmund lên Instagram và bị phát hiện. Tuy nhiên, anh này cho biết mình chỉ tháo khẩu trang khi chụp ảnh mà thôi. Tờ Bild cho biêt Karkari rất tỉ mỉ khi nói đến các vấn đề liên quan tới vệ sinh.

Về phía Dortmund, CLB này cũng đã đưa ra thông báo: "Thật bình thường khi các chàng trai của chúng tôi cần cắt tóc sau một thời gian dài không được ra ngoài. Nhưng việc không đeo khẩu trang là không thể chấp nhận. Chúng tôi sẽ làm rõ vụ việc này".

Xem thêm tin khác