Đen Vâu tự gọi mình là "Sơ-lốc Vâu" rồi "đồng quê như Taylor Swift" nhưng lại bị fan kêu già chát, đồng thanh gọi chú ơi!

Chàng rapper "mặn mòi từ trong da dẻ" lại khiến fan có dịp lác mắt trong bộ suit lịch lãm. Nhưng fan có phản ứng thế nào?

Đen Vâu lâu lâu thay đổi lại khiến các fan "mắt chữ A mồm chữ O" khi xuất hiện trong bộ suit nâu "bảnh tỏn" tại một sự kiện. Thành viên của "BlackBinz Việt Nam" quả không làm fan thất vọng với vẻ ngoài rất gì và này nọ khác hẳn hình ảnh giản dị có phần xuề xoà thường thấy trước đó. Vóc dáng cao ráo, gầy, tỉ lệ cơ thể rất là "okla" nên Đen Vâu ưng outfit của mình trong buổi diễn này lắm.

Đen Vâu tự gọi mình là "Sơ-lốc Vâu" rồi "đồng quê như Taylor Swift" nhưng lại bị fan kêu già chát, đồng thanh gọi chú ơi! - Ảnh 1.
Đen Vâu tự gọi mình là "Sơ-lốc Vâu" rồi "đồng quê như Taylor Swift" nhưng lại bị fan kêu già chát, đồng thanh gọi chú ơi! - Ảnh 1.
Đen Vâu tự gọi mình là "Sơ-lốc Vâu" rồi "đồng quê như Taylor Swift" nhưng lại bị fan kêu già chát, đồng thanh gọi chú ơi! - Ảnh 1.

Có ai nhìn thấy anh không ạ? Có ai nhận ra anh không?

Đen Vâu tự gọi mình là Sơ-lốc Vâu rồi đồng quê như Taylor Swift nhưng lại bị fan kêu già chát, đồng thanh gọi chú ơi! - Ảnh 2.

Ủa ủa? Alo Sherlock Holmes có phải không ạ?

Thế nhưng không ai ngờ được rằng, nam rapper tự hào về bản thân đến thế mà lại bị fan vào phũ toàn tập. Cụ thể, chàng rapper than với một chất giọng hơi "thảo mai": "Cũng hồi hộp mà được cái mọi người vỗ tay ủng hộ mừng gheeeee" trong khi xem ảnh trông điệu bộ không giống đang hồi hộp cho lắm. Đã thế còn tự nhận mình giống Sherlock Vâu - anh em song sinh khác cha khác mẹ với Sherlock Holmes hay gì? Và chốt lại là lại "dìa diaaa" đã thành thương hiệu. 

Đen Vâu tự gọi mình là Sơ-lốc Vâu rồi đồng quê như Taylor Swift nhưng lại bị fan kêu già chát, đồng thanh gọi chú ơi! - Ảnh 3.

"Sơ-lốc vâu" - em trai xém ruột của bác "Sơ-lốc hôm"

Tuy nhiên, anh chàng rapper đông fan bậc nhất Việt Nam vẫn chưa ngừng sự tếu táo lại đâu ạ. Sau khi nhận mình là em thất lạc của thám tử, anh lại nghĩ mình chính là... Thuý Loan, à nhầm, Taylor Swift??? Và anh không ngừng hỏi han các fan: "Có đồng quê không ợoooooo? Có Tai-lo Xờ-Guýp không ợoooooo?".

Đen Vâu tự gọi mình là Sơ-lốc Vâu rồi đồng quê như Taylor Swift nhưng lại bị fan kêu già chát, đồng thanh gọi chú ơi! - Ảnh 4.

Rồi sao ạ? Có giống không ạ?

Thế nhưng, đen cho anh Đen, các fan chẳng ai thấy anh giống Sơ-lốc hôm hay là Thuý Loan Tai-lo Xờ-Guýp, các fan chỉ thi nhau kêu... già chát và đồng thanh gọi "Chú ơi!". Có fan còn khuyên chú nên chuyển nghiệp sang làm người mẫu vì chất quá chú Đen ơi!

- Dạ hong ợơơơơ

- Mlem chú chỉnh màu đẹp quá đi ạ

- Nhìn chất quá chú

- Chú nên bỏ rap để đi làm model thì hợp lý hơn

- Rấccc đồng quê và rất taii lơ sờ guýt nhaaa chú ơiiii

- Tưởng chú làm vơ đét

- Chú mình hôm nay lịch lãm quá

- Chú mình đẹp quá đi, style quá điiiii

Đen Vâu luôn được lòng dân tình bởi những bản rap đậm chất đời, phong cách giản dị gần gũi và lối chơi chữ mặn mòi từ rap ra tới tận status Facebook. Gần đây, anh và Binz mới kết hợp và cho ra bản rap love Cho Mình Em làm bao em gái đổ gục. Anh còn tếu táo khi tự nhận là "Hồng đen trong khu vực bạn đóooooo" khiến các fan vô cùng thích thú. 

Đen Vâu tự gọi mình là Sơ-lốc Vâu rồi đồng quê như Taylor Swift nhưng lại bị fan kêu già chát, đồng thanh gọi chú ơi! - Ảnh 6.

Các fan chế cháo ảnh của Binz và Đen Vâu thành Blackpink Việt Nam

Nguồn ảnh: Facebook NV
WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác